Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh CĐ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường CĐ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ Cao đẳng năm 2019 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sau:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Là công dân Việt Nam và có đủ sức khỏe học tập
  • Lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí đối với sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019). Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019). Đây là cơ hội lý tưởng để các thí sinh nghèo có cơ hội học tập lĩnh vực bản thân yêu thích.

Với những thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để có cơ hội học tập tại Trường

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn: thptquocgia.com