Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Truyền hình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Truyền hình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Truyền hình thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ Truyền hình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Truyền hình năm 2019

Trường Cao đẳng Truyền hình là trường cao đẳng công lập, thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng; hệ Trung cấp + THPT từ học sinh tốt nghiệp THCS năm 2018 như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT và tương đương trở lên, trên toàn quốc

– Thời gian đào tạo: 2 năm

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển qua điểm chuẩn đại học, cao đẳng hoặc hết quả THPT quốc gia năm 2019.

Quyền lợi của người học

–  Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy

– Được học liên thông đại học tại trường CĐ Truyền hình với các trường có uy tín như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM…

– Được giới thiệu việc làm tại các đài phát thanh, truyền hình hoặc các công ty truyền thông

– Được hưởng chế độ học bổng theo quy định của Nhà nước, được ở Ký túc xá nếu có nhu cầu

Hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Truyền hình (Tải tệp đính kèm bên dưới)

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính (có dấu đỏ) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)

– 02 Phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ (địa chỉ của thí sinh hoặc người đại diện liên hệ cho thí sinh).