Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Việt Đức Nghệ An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Việt Đức Nghệ An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Việt Đức Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Việt Đức Nghệ An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Việt Đức Nghệ An năm 2019

Trường Kỹ thuật Việt Đức Nghệ An tiền thân là Trường Xây dựng Việt-Đức, được thành lập năm 1972 theo Quyết định của UBND tỉnh Nghệ An.

Giới thiệu về trường cao đẳng nghề kỹ thuật việt – đức nghệ an

Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật Việt – Đức Nghệ An có trụ sở tại số 315 Lê Duẩn, thành phố Vinh, Nghệ An, trên trục đường quốc lộ 1A và cơ sở 2 tại xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019, thí sinh sẽ được hưởng chế độ ưu đãi như:

Ngoài các chế độ ưu đãi của trường công lập HSSV còn được hưởng

– Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp nghề được miễn giảm 100% học phí.

– HSSV các nghề: Kỹ thuật Hàn, Kỹ thuật Xây dựng, Vận hành máy thi công nền được giảm 70% học phí

Chế độ khác

– Học sinh có điểm trung bình năm lớp 12 từ 6,5 điểm trở lên sẽ được học tiếng Hàn đầu khóa để đi du học Hàn Quốc.

– Sinh  viên Cao đẳng kết thúc năm thứ 2 đủ điều kiện được đi thực tập tại Hàn Quốc 1 năm, sau đó nếu có nhu cầu ở lại được giới thiệu việc làm hoặc học liên thông lên đại học.

– Có ký túc xá với phòng ở khép kín trong khuôn viên nhà trường.

Liên kết đào tạo học tại trường

– Viện đại học mở Hà Nội đào tạo đại học các ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế.

– Trường đại học xây dựng Hà Nội đào tạo kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Du học hàn quốc, nhật bản, chlb đức

Yêu cầu chung:

Tuổi từ 18 đến 25 tuổi; có điểm trung bình năm lớp 12 từ 6,5 điểm trở lên, thời gian nghỉ học gần nhất không quá 2 năm.

Du học nhật Bản (vừa học vừa làm): Trường hợp tác với trường Nhật ngữ Higashi Asia và một số trường khác

Tổng kinh phí 200-220 triệu đồng (Tùy theo học phí từng trường và tỷ giá hối đoái đồng Yên ở từng thời điểm). Bao gồm: xử lý hồ sơ, visa, vé máy bay 1 chiều, bảo hiểm 1 năm, học phí 1 năm, tiền ở ký túc xá 06 tháng.

Du học Hàn quốc (vừa học vừa làm): Hợp tác với Trường đại học Seoil; Tongmyong; Ulsan

Tổng kinh phí 220-240 triệu đồng (Tùy theo học phí từng trường và tỷ giá hối đoái đồng Won ở từng thời điểm). Bao gồm: xử lý hồ sơ, visa, vé máy bay 1 chiều, bảo hiểm 1 năm, học phí 1 năm, tiền ở ký túc xá 1 năm và tiền ăn 4 đến 6 tháng.

Học nghề có học bổng ở Chemnitz (CHLB Đức)

Công ty BKV-Service đào tạo nghề có học bổng (Kỹ sư thực hành) tại Chemnitz với chế độ học bổng từ 750 đến 800 Euro (khoảng 20 triệu VND).

Tư vấn, giới thiệu việc làm

– Giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp

– Tổ chức cho HSSV đi thực tập tsanr xuất trải nghiệm trong và ngoài nước.

– Tuyển lao động đi xuất khaur lao động và tu nghiệp các nước CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Malaysia và các nước Trung đông.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Đào tạo nghề chính quy: 0383.568.264; Di động: 0919 553 869 – 0916 812 662

– Liên kết đào tạo: 0383.83.7.615; Di động: 0163 692 8467; Fax. 0383.830.553

– Tư vấn giới thiệu việc làm, XKLĐ: 0383.833.505; Di động: 0989.546.488

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học nghề

Để có đủ hồ sơ tuyển sinh học tại Trường cao đẳng  Việt -Đức Nghệ An, các em làm giấy tờ sau :

• Điền vào Phiếu đăng ký tuyển sinh, xin xác nhận của trường THPT hoặc chính quyền địa phương.
  • Phiếu đăng ký học nghề (có dán ảnh đóng dấu theo mẫu nhà trường)
  • Photo công chứng Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT.
  • Photo công chứng học bạ THCS hoặc học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Bản sao giấy chứng nhận ưu tiêu (nếu có).
  • 03 ảnh màu 4x6cm