Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Y tế Hà Đông năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Y tế Hà Đông năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Y tế Hà Đông thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ Y tế Hà Đông năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Y tế Hà Đông năm 2019

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tuyển sinh các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy năm 2019, như sau:

• Mã trường: CDD0135

Điều kiện chung (áp dụng cho tất cả các phương thức xét tuyển)

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Theo thông tin tuyển sinh được biết trong năm 2018, nhà trường tuyển sinh với tổng chỉ tiêu là 1150 chỉ tiêu, dự kiến con số này sẽ tăng lên đáng kể trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019

• Bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019.
  • Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản sao công chứng trang hộ khẩu có tên thí sinh trong sổ hộ khẩu.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận.

Xét tuyển theo học bạ THPT

• Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019.
  • Bản sao công chứng trang hộ khẩu có tên thí sinh trong sổ hộ khẩu
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Phiếu đăng ký tuyển sinh vào TCCN; Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019); Bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận.

Phương thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Tuyển sinh hoặc Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông – Số 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.