Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Y tế Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Y tế Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Y tế Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Y tế Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Y tế Hà Nội năm 2019

Trường Cao Đẳng Y Tế Bạch Mai  là một cơ sở đào tạo trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, Trường có nhiệm vụ đào tạo ra nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế chất lượng cao.

Trường thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu

Trường cao đẳng y tế Bach Mai tuyển sinh trong cả nước với phương thức tuyển sinh là xét tuyển dựa vào kết quả một trong hai tiêu chí sau:

• Kết quả tổ hợp bài thi ba môm Toán, Văn, Ngoại ngữ.
  • Kết quả tổ hợp bài thi ba môn Toán, Hóa, Sinh

• Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đảng chính quy.
  • Giấy chững nhận kết quả thi THPT Quốc gia
  • Các giấy tờ ưu tiên hoặc tuyển thẳng nếu có.

Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhà trường tuyển sinh với tổng chỉ tiêu là 520 thí sinh với 4 ngành nghề đào tạo. Dự kiến trong năm 2019, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường sẽ tăng lên đáng kể để đáp ứng như cầu học tập cũng như đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho Bộ Y tế.