Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Đại học Công Đoàn thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2018 là bao nhiêu?

Thông tin điểm chuẩn đại học Công đoàn đã được cập nhật chính xác, theo đó mức điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 hệ chính quy vào trường năm 2018 lấy từ 15 đến 20.5 điểm ở 9 chuyên ngành khác nhau. Ngành lấy điểm cao nhất là ngành Luật khối C lấy 20.5 điểm. Và ngành thấp nhất là ngành Bảo hộ lao động lấy 15 điểm.

Khi tiến hành tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Công Đoàn qua các năm để đưa ra lựa chọn xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2019, thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Nếu trong kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh đạt số điểm từ 15 – 25 điểm thì chắc chắn đỗ hầu hết tất cả các ngành đại học chính quy tại trường so với điểm chuẩn năm 2018 vì 20.5 điểm là mức điểm chuẩn cao nhất năm 2018, một số ngành như tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, quản ytrij nhân lực cùng các ngành nghề khác. Với mức điểm 15 điểm là mức điểm chuẩn đại học thấp nhất của trường các thí sinh có điểm thi trong kỳ thi THPT thấp hơn thì có khả năng ứng tuyển vào những ngành có điểm phù hợp nhất.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Công Đoàn năm 2019

Tìm hiểu trên các trang thông tin tuyển sinh được biết trong năm 2018, Đại học Công Đoàn thông báo thông tin tuyển sinh với mức chỉ tiêu là 2000 sinh viên cho 9 ngành nghề đào tạo. Vẫn như mọi năm, trường vẫn sử dụng phương thức tuyển sinh theo kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Khi thực hiện xét tuyển, độ lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành được quy định như sau:

  • Đối với các tổ hợp môn thi Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh; Toán – Anh – Văn điểm trúng tuyển cùng một ngành bằng nhau.
  • Đối với tổ hợp môn thi Văn – Sử – Địa: Điểm trúng tuyển cao hơn 01 điểm so với các tổ hợp khác cùng ngành.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Công Đoàn năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Công Đoàn năm 2019

Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đạt 15 điểm trở lên và không có môn thi nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Từ những thông tin trên nhiều ý kiến cho rằng trong mùa tuyển sinh năm 2019 của trường ĐH Công đoàn sẽ không có nhiều biến động như những năm trước đó, điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển có thể được giữa nguyên so với các năm trước nên thí sinh có thể yên tâm ôn tập chuẩn bị tốt cho kỳ thì sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *