Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Đại học Nội Vụ thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2018

Theo thông tin điểm chuẩn đại học Đại Nam trong mùa tuyển sinh năm 2018 đã được công bố, điểm trúng tuyển vào 13 chuyên ngành khác nhau của trường có mức chênh lệch khác nhau, ngàn lấy điểm cao nhất là ngành Dược học lấy 16 điểm, dưới hơn là ngành Điều dưỡng lấy 15 điểm, còn lại các ngành khác đều lấy 14.5 điểm.

Được biết, trong kì thi tuyển sinh Đại học năm 2016, trường đại học Đại Nam tuyển sinh tất cả 12 chuyên ngành. Điểm chuẩn đại học Đại Nam ở tất cả các ngành này đều bằng nhau là 15 điểm. Vì vậy, thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn ngành phù hợp nhất với mong muốn của mình khi làm hồ sơ đăng ký trong năm 2019.

Bên cạnh đó, theo dự kiến thì điểm chuẩn đại học Đại Nam năm 2019 sẽ không có sự chênh lệch nhiều so với các năm trước. Chính vì thế các bạn sinh viên có điểm số thi tốt nghiệp THPT quốc gia khoảng 15.5 điểm có thể đăng ký vào bất cứ ngành nào trong trường, khả năng trúng tuyển của các em sẽ rất cao.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Đại Nam năm 2019

Năm 2018, Trường ĐH Đại Nam xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển theo học bạ với 2 phương thức:

  • Phương thức tuyển sinh 1: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Điểm sàn xét tuyển đối với tất cả các tổ hợp vào tất cả các ngành là từ 13 điểm (Tổng ba môn theo tổ hợp xét tuyển, đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng theo quy định).
  • Phương thức tuyển sinh 2: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông với điều kiện tổng điểm ba môn theo tổ hợp xét tuyển của năm học lớp 12 đạt 18,0 điểm trở lên và hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

Theo nhiều thông tin tuyển sinh được biết, một số ngành học xét tuyển theo tổ hợp môn có môn năng khiếu thì Nhà trường sử dụng kết quả thi 02 môn từ kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì và kết quả môn năng khiếu (Vẽ mỹ thuật và Tin học) do Trường Đại học Đại Nam và các Trường Đại học khác tổ chức thi để xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Đại Nam năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Đại Nam năm 2019

Rất nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm đến mức điểm chuẩn và cách thức xét tuyển vào các ngành của trường Đại học Đại Nam. Trả lời vấn đề này, đại diện nhà trường cho biết: Sự đầu tư rất lớn của Nhà trường trong thời gian qua về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, phương thức đào tạo, đội ngũ giảng viên.. đã được xã hội và thí sinh đặc biệt quan tâm, qua đó số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào học các ngành đào tạo của Trường năm 2018 tăng hơn 2 lần so với năm 2017. Theo dự kiến, mặc dù đề thi năm 2019 được đánh giá cao nhưng mức điểm trúng tuyển và chỉ tiêu của trường năm 2019 sẽ không có sự biến động nhiều so với những năm trước đó.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *