Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học LĐ&XH năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học LĐ&XH năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Đại học LĐ&XH thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học LĐ&XH năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Điểm chuẩn Đại học LĐ&XH năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học LĐ&XH năm 2018

ĐH Lao động – Xã hội thông báo điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy đợt một theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2018. Được biết, ĐH Lao động – Xã hội có 2 cơ sở tại Hà Nội và một cơ sở tại TP.HCM. Điểm chuẩn đại học tại các cơ sở chênh lệch nhau từ 0,5-2 điểm. Ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là Quản trị Nhân lực ở cơ sở TP.HCM với 16,25 điểm.

Điểm chuẩn đại học lao động xã hội (cơ sở Hà Nội) được đăng tải dưới đây là điếm tính cho các thí sinh ở KV3. Còn các thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên thì ở mỗi khu vực kế tiếp các em sẽ được trừ đi 1 điểm còn các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp thì được giảm 0.5 điểm. Các ngành tuyển sinh ở tổ hợp môn C00, A00, A01 và D01.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học LĐ&XH năm 2019

Trong năm 2018, Trường Đại học LĐ&XH tuyển sinh tại trụ sở chính với tổng số chỉ tiêu là 2.450 thí sinh. Được biết, phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPTQG tổng điểm của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 10 đối với học sinh phổ thông thuộc khu vực 3. Học sinh thuộc diện ưu tiên theo đối tượng và khu vực (nếu có) được cộng điểm ưu tiên theo quy định. Theo ghi nhận trên các trang thông tin tuyển sinh được biết, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Năm học 2018-2019, Đại học Lao động – Xã hội xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018. Cụ thể, thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển, điểm ưu tiên khu vực và đối tượng đạt từ mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển do trường quy định, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ một điểm trở xuống.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học LĐ&XH năm 2019

Nhà trường không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ hoặc kết quả điểm thi được bảo lưu theo quy định tại quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển.

Theo tình hình ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 thì dự kiến điểm chuẩn cũng như chỉ tiêu của Đại học LĐ&XH năm 2019 sẽ không có nhiều biến động. Vì vậy, nếu như có nhu cầu thay đổi nguyện vọng xét tuyển thì các thí sinh có thể tìm hiểu trước điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ năm 2018 để lựa chọn cho mình ngành học có điểm chuẩn đầu vào phù hợp nhất và có khả năng trúng tuyển cao.