Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Đại học Sân khấu Điện ảnh thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018

Mức trúng tuyển cao nhất ở ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh với điểm năng khiếu chưa nhân hệ số từ 7 trở lên và tổng điểm xét tuyển từ 26. Điểm chuẩn các ngành của trường dao động 24-26 ở bậc đại học. Điểm chuẩn đại học cao nhất là ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh với điểm năng khiếu chưa nhân hệ số từ 7 trở lên và tổng điểm xét tuyển từ 26.

Với hai tiêu chí điểm năng khiếu chưa nhân hệ số và tổng điểm xét tuyển, mức trúng tuyển các ngành còn lại lần lượt là: Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình 6 và 25; Đạo diễn Sân khấu 5 và 24; Quay phim 7 và 24. Có 193 thí sinh trúng tuyển ở hệ đại học. Ở bậc cao đẳng, ngành Diễn viên Sân khấu kịch hát 7 và 26, Nhiếp ảnh 7 và 26, Thiết kế Mỹ thuật Sân khấu Điện ảnh 5 và 26, Diễn viên Kịch – Điện ảnh 5,5 và 22. Thí sinh trúng tuyển đại học có số điểm năng khiếu chưa nhân hệ số từ 8 trở lên đủ điều kiện dự thi vào lớp đào tạo tài năng của trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2019

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đang dự thảo thông tin tuyển sinh năm 2019 cho các khoa: Sân khấu; Nghệ thuật điện ảnh; Truyền hình; Thiết kế mỹ thuật; Múa; Kịch hát dân tộc; Nhiếp ảnh; Công nghệ điện ảnh- Truyền hình.

Theo những thông tin tuyển sinh trường cung cấp được biết, đối với Diễn viên Kịch, điện ảnh-truyền hình; Diễn viên chèo; Diễn viên cải lương; Diễn viên rối: Có độ tuổi từ 17 đến 22. Chiều cao tối thiểu đối với nam: 1m65; nữ: 1m55. Người cân đối, không có khuyết tật hình thể. Có tiếng nói tốt, không nói ngọng, nói lắp (Riêng đối với Diễn viên chèo, Diễn viên cải lương, Diễn viên rối cần có giọng hát tốt). Thí sinh nữ khi dự thi không mặc áo dài, không mặc váy và không được trang điểm.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2019

Biên đạo múa đại chúng: Đã tốt nghiệp THPT, có năng khiếu nghệ thuật múa, có hình thể đẹp. Quay phim điện ảnh; Quay phim truyền hình; NA nghệ thuật; NA báo chí; NA truyền thông đa phương tiện: Thí sinh phải biết sử dụng và có máy ảnh Kỹ thuật số, thẻ nhớ để thực hiện bài thi.

Thiết kế mỹ thuật sân khấu điện ảnh hoạt hình; Thiết kế trang phục nghệ thuật; Thiết kế đồ họa kỹ xảo: Khi ĐKDT, thí sinh phải nộp bài hình họa (tượng chân dung – bằng chì trên giấy 40cm x 60cm) để tham gia xét vòng sơ tuyển.

Thời gian trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi ngành/chuyên ngành tại Trường từ ngày 15/4/2019 đến hết ngày 15/5/2019. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi qua đường chuyển phát nhanh, căn cứ theo dấu bưu điện trong thời gian trên được xem là hợp lệ. Thí sinh cần liên hệ với Ban thư ký Tuyển sinh để biết kết quả nộp hồ sơ.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *