Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Đại học Sư phạm TPHCM thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2018

Theo ghi nhận điểm chuẩn đại học Sư phạm TP.HCM năm 2018 chỉ dao động từ 16-22,55. Do đó, trong năm 2019, có thể điểm chuẩn của trường sẽ không có biến động so với các năm trước đó.

Được biết trong năm 2019, nhà trường thông báo phụ huynh, thí sinh xem hướng dẫn thí sinh trúng tuyển nhập học tại và theo dõi danh sách thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận đăng kí kết quả thi trung học phổ thông quốc gia 2019. Thi sinh theo dõi thông tin trên trang tuyển sinh của trường để biết thông tin cụ thể.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019

Theo đại diện trường Đại học Sư phạm TPHCM cho biết thông tin tuyển sinh trong năm 2019, trường dự kiến sẽ giữ ổn định các phương thức tuyển sinh đã thực hiện trong năm nay. Theo đó, trường sẽ tuyển sinh dựa vào 3 phương án: kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, kết quả học bạ THPT và tuyển thẳng.

Tuy nhiên theo nhiều chia sẻ trên trang thông tin tuyển sinh, trường dự kiến có điều chỉnh chỉ tiêu giữa các phương thức cho phù hợp hơn. Đồng thời, điều chỉnh thêm các tiêu chí ngoài quy định của Bộ GD-ĐT.

  • Phương thức xét tuyển học bạ, trường có thể sẽ bổ sung tiêu chí hạnh kiểm tốt (bên cạnh học lực giỏi như năm trước).
  • Phương thức tuyển thẳng, bên cạnh thí sinh được tuyển thẳng theo quy định chung của Bộ GD-ĐT, trường sẽ tiếp tục tuyển thẳng học sinh giỏi các trường THPT chuyên, năng khiếu và đặc thù trong toàn quốc.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM báo xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp các trường THPT chuyên của cả nước và các trường: Trung học Thực hành (thuộc Trường ĐH Sư phạm TP.HCM), Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM).  Điều kiện xét tuyển thẳng là học lực lớp 12 chuyên từ giỏi trở lên và đạt một trong các điều kiện sau vào  ngành đúng hoặc ngành gần: Đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức; Có học lực năm học lớp 10 và 11 chuyên đạt học sinh giỏi.

Riêng đối với ngành giáo dục mầm non, giáo dục thể chất thí sinh phải tham gia kỳ thi năng khiếu do trường này tổ chức và phải đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *