Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường ĐH HOT nên chỉ tiêu Đại học Thành Đô luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2018

Với diện tích trên 10ha, Trường ĐH Thành Đô sở hữu khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất luôn đổi mới, hiện đại, thiết kế trẻ trung, hướng tới sự tiện nghi và thoải mái của sinh viên, đảm bảo nhu cầu tối đa cho người học. Sứ mệnh của Trường Đại học Thành Đô là: Kiến tạo môi trường giáo dục giúp người học được học tập, nghiên cứu và hoàn thiện bản thân; Được dẫn dắt và truyền cảm hứng theo nguyên lý “Trí – Năng – Nhân – Hòa”; Góp phần vào sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Được biết 14.5 điểm là điểm chuẩn trúng tuyển hầu hết các ngành thuộc hệ đại học của trường đại học Thành Đô trong mùa tuyển sinh năm 2018. Theo đó, điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2018 được đánh già là thấp hơn so với năm 2017. Chỉ có duy nhất 1 ngành lấy điểm cao nhất là ngành Dược học lấy 21 điểm. Ngoài thông báo điểm trúng tuyển hệ đại học, trường cũng công bố kết quả trúng tuyển hệ cao đẳng.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Thành Đô năm 2019

Trường Đại học Thành Đô thông báo tuyển sinh năm 2019 với 1.500 chỉ tiêu, 19 ngành đào tạo cụ thể như sau:

Năm 2019, Trường Đại học Thành Đô (Mã trường: TDD) tuyển sinh 1.500 (dự kiến) chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy với 19 ngành đào tạo theo 02 phương thức: Xét tuyển học bạ THPT (Ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm) và Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Thành Đô năm 2019

Đối tượng tuyển sinh của trường trong năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trường xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 và xét tuyển theo học bạ của tổ hợp xét tuyển.

Theo nhiều thông tin tuyển sinh được trường chia sẻ được biết, điều kiện xét tuyển trong năm 2019 gồm:

• Tổng điểm trung bình lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương từ năm 2018 trở về trước có thể nhập học ngay khi nhà trường công bố kết quả trúng tuyển).
  • Hoặc điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (Thí sinh sẽ chính thức trúng tuyển sau khi tốt nghiệp THPT hoặc tương đương).