Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Đại học Thủ Dầu Một thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2018

Sau một thời gian chờ đợi, Hội đồng Tuyển sinh trường ĐH Thủ Dầu Một đã chính thức công bố điểm chuẩn đại học trúng tuyển các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2018. Theo đó, phổ điểm xét tuyển của trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2018 dao động từ 14 điểm đến 19 điểm. Trong đó, ngành có điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là ngành Giáo dục Tiểu học với 19 điểm, kế đến là ngành Giáo dục Mầm non với 18 điểm, các ngành đào tạo khác có điểm dao động từ 14 – 17 điểm.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển được tính là tổng điểm thi THPT với 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, và đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Đây là mức điểm tối thiểu thí sinh phải đạt được để đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Thủ Dầu Một.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Thủ Dầu Một năm 2019

Trong năm 2019, Trường ĐH Thủ Dầu Một tuyển sinh với 37 ngành bằng kết quả thi THPT và cả xét tuyển học bạ,… là những điểm mới trong tuyển sinh đại học chính quy 2019 của Trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Thủ Dầu Một năm 2019

Đại học Thủ Dầu Một vừa ban hành thông báo tuyển sinh đại học chính quy 2019. Theo đó, trong mùa tuyển sinh năm nay, Trường được phép tuyển sinh ở 37 ngành học, nhiều hơn 7 ngành so với năm 2018. Ngoài ra thoe nhiều thông tin tuyển sinh được biết, để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn và tăng khả năng trúng tuyển, Trường sẽ tuyển sinh theo 4 phương thức thay vì 2 phương thức như những năm trước. Cụ thể:

• Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tổ chức năm 2019.
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng học sinh giỏi năm lớp 12 của các trường THPT trong cả nước.
  • Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập học bạ lớp 12 (học bạ THPT).

Với kết quả tuyển sinh luôn vượt chỉ tiêu trong những năm trước, năm nay, Đại học Thủ Dầu Một được phép tuyển sinh 4.000 chỉ tiêu. Một số ngành học mới được mở ra dựa trên nhu cầu thị trường như Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật Cơ điện tử Công nghệ, Chế biến Lâm sản, Thiết kế Đồ họa,…