Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường ĐH HOT nên chỉ tiêu Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Điểm chuẩn Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội năm 2018

Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa- Nghệ Thuật Quân Đội năm 2019 sẽ chính thức được cập nhật ngay sau khi nhà trường công bố kết quả. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Văn Hóa- Nghệ Thuật Quân Đội có thể tiến hành tham khảo điểm chuẩn đại học văn hóa nghệ thuật quân đội của các ngành cũng như tra cứu và so sánh với điểm số của mình dễ dàng và chính xác nhất. Thông qua danh sách điểm chuẩn của các ngành các thí sinh có thể chủ động hơn khi gửi điểm cũng như đăng ký ngành học. Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhà trường lấy điểm cao nhất là 24 điểm với ngành Báo chí và thấp nhất là ngành biểu diễn nhạc cụ phương Tây với 15. 25 điểm.

Đối với điểm chuẩn của trường Đại học Văn Hóa- Nghệ Thuật Quân Đội các thí sinh có thể tiến hành tra cứu và đối chiếu theo đúng với mã ngành cũng như những tổ hợp môn mình đăng ký xét tuyển. Đồng thời mức điểm chuẩn của trường thường tính cho các đối tượng KV3, mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ được giảm 1 điểm và khi vực ưu tiên kế tiếp sẽ giảm 0,5 điểm, chính vì thế bạn cũng có thể biết được đối tượng của mình và xem điểm chuẩn chính xác nhất.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội năm 2019

Năm 2019 Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội tuyển sinh nam, nữ thanh niên trong cả nước. Theo thông tin tuyển sinh năm 2019 được biết, trường xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Ghi chú: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (ngành Báo chí); Các ngành nghệ thuật chuyên nghiệp, Quản lý văn hóa, Sư phạm âm nhạc xét tuyển môn Ngữ văn của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 kết hợp thi tuyển 2 môn năng khiếu tại trường (môn xét tuyển chuyên môn là môn chính).

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội năm 2019

Đối tượng tuyển sinh:

  • Ngành Báo chí: Tuyển sinh nam, nữ trong cả nước. Nhà trường tổ chức đào tạo tại cơ sở chính: Số 101 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội (không tổ chức đào tạo tại cơ sở 2 TP.HCM).
  • Các ngành Nghệ thuật chuyên nghiệp (Thanh nhạc, Biên đạo múa, Biểu diễn Nhạc cụ phương Tây; Sáng tác âm nhạc) tuyển thí sinh nam nữ có ngoại hình cân đối đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành đăng ký dự thi và đáp ứng các yêu cầu của ngành tuyển.

Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh 2 môn năng khiếu và tổ chức đào tạo tại cơ sở chính, số 101 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội (không tổ chức thi tuyển sinh 2 môn năng khiếu và đào tạo tại cơ sở 2 TP. HCM).

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *