Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn ĐH Tài chính – Marketing năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn ĐH Tài chính – Marketing năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường ĐH HOT nên chỉ tiêu ĐH Tài chính – Marketing luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn ĐH Tài chính - Marketing năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn ĐH Tài chính – Marketing năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn ĐH Tài chính – Marketing năm 2018

Sau khi hoàn tất phương thức xét tuyển THPT Quốc Gia trường Đại học Tài chính Marketing cũng đã công bố chính thức điểm trúng tuyển vào trường ở các chương trình đạo tạo khác nhau như hệ Đại trà, hệ chất lượng cao và đào tạo theo chương trình quốc tế. điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2018 ở tất cả các chuyên ngành dao động từ 16 tới 21.4 điểm. Ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Kinh doanh quốc tế, ngành lấy điểm thấp nhất là ngành kế toán lấy 16 điểm.

Chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Tài chính – Marketing năm 2019

Năm 2019, ĐH Tài chính – Marketing, TP.HCM, tuyển sinh trong cả nước với 4.500 chỉ tiêu đại học và 600 chỉ tiêu cao đẳng. Thông tin từ ĐH Tài chính – Marketing cho biết năm 2019, trường tuyển sinh 11 ngành đào tạo với 4 chương trình là đại trà, theo cơ chế đặc thù, chất lượng cao và quốc tế. Ngoài ra, trường bổ sung các ngành đào tạo theo cơ chế đặc thù bậc đại học gồm: Quản trị Khách sạn 180 chỉ tiêu, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành 140 chỉ tiêu, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống 180 chỉ tiêu và Hệ thống Thông tin Quản lý 200 chỉ tiêu.

Thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tiếp vào các chương trình đại trà, đào tạo theo cơ chế đặc thù, chất lượng cao, quốc tế (theo mã đăng ký xét tuyển của ngành vào các chương trình). Ông Hứa Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho hay năm 2019, trường vẫn giữ ổn định các phương thức tuyển sinh.

Chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Tài chính - Marketing năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Tài chính – Marketing năm 2019

Theo nhiều thông tin tuyển sinh được biết, ngoài xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019, trường sẽ tuyển thẳng đối tượng thí sinh theo quy định tại Quy chế tuyển sinh và các thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi, cuộc thi khoa học, kỹ thuật những môn học thuộc tổ hợp xét tuyển của trường

Trường xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 có kết quả học tập THPT 3 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, hoặc có kết quả cao trong quá trình học THPT đối với các môn trong tổ hợp xét tuyển của trường (đại học: A00, A01, D01, D96; cao đẳng: A00, A01, C00, D01, D78, D96).