Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường ĐH HOT nên chỉ tiêu HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Điểm chuẩn HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố điểm chuẩn đại học trúng tuyển đợt một đại học hệ chính quy năm 2018 tại 2 cơ sở đào tạo.

Theo đó, điểm chuẩn của trường dao động từ 16,5-22. Ngành Công nghệ Thông tin có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 22 tại cơ sở đào tạo phía Bắc và 20,25 điểm tại cơ sở đào tạo phía Nam.

Được biết trong năm 2019, trường sẽ thực hiện quy định tại điểm c khoản 1 Điều 13 của Quy chế tuyển đại học hệ chính; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ GD&ĐT, trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển (bằng mức điểm chuẩn trúng tuyển) còn vượt chỉ tiêu thì các thí sinh có mức điểm xét tuyển bằng nhau ở cuối danh sách trúng tuyển sẽ xét ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2019

Theo đó, tại cơ sở đào tạo phía Bắc (mã BVH) trong năm 2018, mức điểm nhận hồ sơ là từ 17,00 điểm trở lên (cho tổ hợp môn xét tuyển A00, A01, D01); tại cơ sở đào tạo phía Nam (mã BVS) là từ 16,00 điểm trở lên (cho tổ hợp môn xét tuyển A00, A01, D01)  và đây là mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển áp dụng cho đối tượng là học sinh phổ thông tại khu vực 3.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2019

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông tuyển 2600 chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 cho 9 mã ngành. Năm 2018, cơ sở đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tuyển 850 sinh viên vào 8 ngành. Học viện cũng chính tuyển sinh 60 chỉ tiêu đối với ngành đào tạo mới Thương mại điện tử.

Theo nhiều thông tin tuyển sinh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được biết trong năm 2019, trường tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 để thực hiện xét tuyển thí sinh trúng tuyển vào đại học.