Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng năm 2019

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiêp THPT

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia 2019

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển:

(Nhà trường sẽ thông báo sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2019)

Tiêu chí phụ đối với các thí sinh bằng điểm:

– Tổ hợp B00: Ưu tiên theo thứ tự: Toán, Sinh học, Hóa

– Tổ hợp A00: Ưu tiên theo thứ tự: Toán, Hóa học, Vật lý

Thời gian tuyển sinh

– Kỳ I: Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Kỳ II: tháng 11, 12 năm 2019 đối với các ngành đăng ký tuyển kỳ II và còn chỉ tiêu.

Hình thức đăng ký xét tuyển

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, đối với xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019: Thí sinh đăng ký cùng lúc đăng ký dự thi THPT quốc gia. Đối với các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh đăng ký trực tuyến, qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại Ban Đào tạo – Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng.

Nguồn: thptquocgia.com