Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa năm 2019

Tuyển sinh liên thông ngành Điều dưỡng hệ VLVH từ Cao đằng học tại Phân hiệu Thanh Hóa năm 2019 (đợt 1) 21/03/2019

Trường Đại học Y Hà Nội thông báo Tuyển sinh Liên thông từ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2019 như sau:

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo Tuyển sinh liên thông trình độ đại học từ trình độ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2019 (đợt 1) của Trường như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Thí sinh phải là công dân Việt Nam đang làm việc đúng chuyên ngành và trình độ đào tạo tại các cơ sở Y tế được tham gia tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển.

1. VÙNG TUYỂN SINH

Tuyển sinh trong cả nước.

III.   CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Tổng chỉ tiêu đợt 1:      200 chỉ tiêu

Trong đó:

1. Học tại Hà Nội: 100 chỉ tiêu
  2. Học tại Phân hiệu Thanh Hóa: 100 chỉ tiêu

Nếu số lượng thí sinh trúng tuyển nhập học đợt 1 không đủ tổ chức lớp theo quy định (dự kiến ngày 10/05/2019), Hiệu trưởng căn cứ vào điều kiện cụ thể sẽ quyết định thời gian và hình thức tổ chức lớp học.

1. TIÊU CHUẨN TUYỂN SINH
  2. Trình độ văn hóa: Phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  3. Trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y tế, chuyên ngành Điều dưỡng và có chứng chỉ hành nghề.
  4. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển. Điểm xét tuyển dựa vào tổ hợp điểm của phần: Kiến thức cơ bản, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành và điểm ưu tiên (nếu có).

1. Kiến thức cơ bản: Xét kết quả điểm trung bình chung học tập 3 năm THPT của 3 môn Toán – Hóa –Sinh.
  2. Kiến thức cơ sở ngành: Xét điểm học phần Giải phẫu – Sinh lý của bậc đào tạo chính quy và liên thông trước đó.
  3. Kiến thức chuyên ngành: Thí sinh xét tuyển vào ngành Điều dưỡng, phần kiến thức chuyên ngành sẽ xét điểm trung bình các học phần Điều dưỡng cơ sở, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Ngoại khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bà mẹ và gia đình.
  4. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN
  5. Ưu tiên về khu vực: Khu vực dự thi của mỗi thí sinh được xác định dựa vào địa chỉ cơ quan nơi thí sinh đang làm việc và áp dụng theo qui định hình thức vừa làm vừa học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.Ưu tiên về chính sách: Áp dụng theo Qui chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

VII. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường) có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương (thi sinh download biểu mẫu tại đây – tải file).
  2. 01 bản sao hợp pháp các giấy tờ sau:

–    Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm các môn học đúng chuyên ngành trong chương trình đào tạo ở bậc học chính quy và liên thông trước đó.

–    Chứng chỉ hành nghề.

–    Bằng tốt nghiệp và học bạ Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

–    Giấy khai sinh.

–    Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng (nếu có).

Chú ý: Nếu thí sinh hưởng ưu tiên thâm niên công tác, phải có bản sao hợp đồng lao động có đóng bảo hiểm xã hội hoặc quyết định tuyển dụng ≥ 24 tháng.

1. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh: ưu tiên về chính sách (nếu có).
  2. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do cơ sở khám chữa bệnh có thẩm quyền cấp (có ảnh và dấu giáp lai ảnh).
  3. 2 ảnh 3×4 (giống nhau) mới chụp không quá 6 tháng (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai), 01 ảnh còn lại cho vào túi riêng, mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ, tên, ngày sinh.
  4. 02 phong bì ghi sẵn địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Tất cả các giấy tờ trên xếp đúng thứ tự và cho vào một túi hồ sơ. trường không hoàn trả hồ sơ và lệ phí với bất cứ lý do gì.

VIII. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

1. Nhận hồ sơ từ: 8h – 16h30 ngày 18/04/2019.
  2. Địa điểm nhận hồ sơ:

–  Tại Hà Nội: Phòng 104, nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội – Số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.38523798 –3128

–  Tại phân hiệu của Trường tại Thanh Hóa: Ban Giáo vụ – Tầng 1 – Tòa nhà phân hiệu của Trường Đại học Y Hà Nội, đường Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa. Điện thoại: 0237.3954844

Nguồn: thptquocgia.com