Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Phân hiệu ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải tại Thái Nguyên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Phân hiệu ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải tại Thái Nguyên thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Phân hiệu ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải tại Thái Nguyên năm 2019

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

1. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  2. Phương thức tuyển sinh: Có 02 phương thức xét tuyển, gồm: (1) Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia; (2) Xét tuyển học bạ.

Điều kiện nhận ĐKXT: Tốt nghiệp THPT.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, nguyên tắc xét tuyển:

(1) Xét theo kết quả thi THPT Quốc gia: Xét tuyển điểm lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển lấy đến 2 chữ số thập phân. Nếu nhiều hồ sơ có điểm xét tuyển bằng nhau thì lấy điểm môn Toán làm tiêu chí phụ xét từ cao xuống thấp.

(2) Xét tuyển học bạ: Xét tuyển điểm TBC lớp 12 lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển lấy đến 2 chữ số thập phân. Nếu nhiều hồ sơ có điểm xét tuyển bằng nhau thì lấy điểm môn Toán làm tiêu chí phụ xét từ cao xuống thấp.

1. THỦ TỤC, THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:
  2. Thời gian xét tuyển: Thực hiện theo lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  3. Hình thức nhận ĐKXT: Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 4 hình thức sau:

(1) Nộp Phiếu ĐKXT và phí dự tuyển trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Trường.

(2) Nộp Phiếu ĐKXT và phí dự tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên (tính ngày theo dấu bưu điện) theo địa chỉ các cơ sở đào tạo của Trường.

(3) Đăng ký theo phương thức trực tuyến (online) tại địa chỉ trang thông tin điện tử của Bộ GDĐT.

(4) Đăng ký theo phương thức trực tuyến (online) tại địa chỉ trang thông tin điện tử của Trường:http://tuyensinh.utt.edu.vn

1. Địa điểm nhận hồ sơ và điện thoại liên hệ:

☎ Cơ sở đào tạo Thái Nguyên: Phú Thái, Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.3856545 hoặc  0208.3855681.

Nguồn: thptquocgia.com