Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Phân hiệu ĐH Mỏ-Địa chất tại Vũng Tàu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Phân hiệu ĐH Mỏ-Địa chất tại Vũng Tàu luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Phân hiệu ĐH Mỏ-Địa chất tại Vũng Tàu năm 2019

Chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển

Thí sinh tốt nghiệp THPT và kết quả học tập trong 3 học kỳ (Lớp 11 và học kỳ I lớp 12). Xét tuyển thí sinh theo học bạ với các thí sinh đạt hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên;

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, tổng điểm trung bình các môn học theo khối thi của 3 học kỳ THPT:  lớp 11 và kỳ I lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên

Quy định về hồ sơ

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (chi tiết).

(2) Các giấy tờ thí sinh nộp kèm theo gồm:

+ Bản photo công chứng học bạ THPT.

+ Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp 1 bộ hồ sơ có thể đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành.

Hình thức đăng ký ( Đăng kí xét tuyển theo một trong ba hình thức sau ) :

– Đăng ký trực tuyến (tại đây).

– Nộp trực tiếp tại Văn phòng Cơ sở đào tạo Bà Rịa – Vũng Tàu. Số 139 Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ Văn phòng Cơ sở đào tạo Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường Đại học Mỏ – Địa chất, Số 139 Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

1. Thời gian nộp hồ sơ:

– Đợt 1: Từ  ngày 01/04  đến ngày 23/06/2019

– Đợt 2: Từ ngày 28/06 đến ngày 13/07/2019

– Xét tuyển, gửi giữ liệu về Bộ, công bố kết quả dự kiến trước ngày 15/07/2019 trên website.

– Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trước ngày 20/07/2019 và  phải nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 (xem thông báo chi tiết trên website).

Hết thời hạn xác nhận nhập học, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như không có nhu cầu nhập học.

1. Lệ phí nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ:

30.000 đồng / 1 ngành

Nguồn: thptquocgia.com