Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Phân hiệu ĐH Nông Lâm Thành phố HCM tại Gia Lai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Phân hiệu ĐH Nông Lâm Thành phố HCM tại Gia Lai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Phân hiệu ĐH Nông Lâm Thành phố HCM tại Gia Lai luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Phân hiệu ĐH Nông Lâm Thành phố HCM tại Gia Lai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Phân hiệu ĐH Nông Lâm Thành phố HCM tại Gia Lai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Phân hiệu ĐH Nông Lâm Thành phố HCM tại Gia Lai năm 2019

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai được thành lập theo Quyết định số 2539/QĐ-BGDDT ngày 22 tháng 5 năm 2006 của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Đây là một cố gắng vô cùng to lớn của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai và Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh.

    Ngày 9 tháng 7 năm 2008, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã quyết định cấp hơn 1,9 tỷ đồng trong hai năm 2008, 2009 để lập đề án đầu tư xây dựng mới Phân hiệu Gia Lai tại xã Diên Phú, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai (theo quy hoạch của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai với diện tích 59,5 ha). Dự án được phê duyệt trong năm 2009 và sẽ khởi công xây dựng vào đầu năm 2010. Kinh phí xây dựng trong giai đoạn 1: 2010 – 2013 dự kiến là 144 tỷ đồng.

   Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, xuất phát từ nhu cầu đào tạo nhân lực cho khu vực Tây Nguyên và các tỉnh duyên hải Miền Trung, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai đóng vai trò là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học, đào tạo nguồn nhân lực, cán bộ quản lý, khoa học trình độ cao phục vụ công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở các địa phương trên.

    Nhận thức được chiến lược phát triển đội ngũ cán bộ chính là công tác trọng tâm trong mọi kế hoạch phát triển, Phân hiệu Gia Lai quyết tâm xây dựng đội ngũ Cán bộ – Giảng viên đảm bảo về chất lượng và số lượng. Từ những ngày đầu thành lập chỉ với 3 Cán bộ – Giảng viên trực tiếp làm việc tại Phân hiệu. Đến năm 2010, số Cán bộ – Giảng viên là 33. Trong đó gồm có 4 Giảng viên trình độ Thạc sỹ, 1 Giảng viên đang Nghiên cứu sinh tại New Zealand, 8 Cán bộ – Giảng viên đang theo học Thạc sỹ tại Trung Quốc và tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Đồng thời Phân hiệu Gia Lai vẫn đang tiếp tục gửi đào tạo số Cán bộ – Giảng viên còn lại tại các trường đại học danh tiến trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

  Với sự lớn mạnh nhanh chóng của đội ngũ Cán bộ – Giảng viên, trong những năm tới Phân hiệu sẽ tổ chức nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy, thực hiện các đề tài, dự án, nhiệm vụ khoa học – công nghệ do Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai đã giao theo hướng bám sát các yêu cầu thực tiễn của địa phương. Phân hiệu Gia Lai sẽ là cơ sở nghiên cứu triển khai, thực hiện các dịch vụ chuyển giao khoa học và công nghệ phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Gia Lai và các tỉnh lân cận.

    Hàng năm, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai xây dựng kế hoạch đào tạo và từng bước mở rộng ngành nghề đào tạo theo nhu cầu của địa phương đồng thời mở rộng địa bàn tuyển sinh, nâng cao số lượng cũng như chất lượng sinh viên thi tuyển vào Phân hiệu. Bắt đầu tuyển sinh từ năm 2005, đến năm học 2006 – 2007 theo học tại Trường có 140 sinh viên với 2 chuyên ngành đào tạo là Nông Học và Lâm Nghiệp. Năm học 2010 – 2011, Phân hiệu có tổng số sinh viên là 826, đang theo học 7 chuyên ngành: Lâm nghiệp, Nông học, Kế toán, Công nghệ thông tin, Bảo quản chế biến nông sản – thực phẩm, Quản lý môi trường, Quản lý đất đai.

THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019

  1. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
  2. Phương thức tuyển sinh: Thí sinh chọn một trong các cách sau để xét tuyển vào trường:

– Cách 1: Xét tuyển kết quả học tập THPT (xét học bạ) đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

+ Điều kiện xét tuyển học bạ: Điểm xét tuyển phải đạt từ 18.0 điểm trở lên. Trong đó: Điểm xét tuyển = Tổng điểm tổng kết năm lớp 12 của 3 môn lập thành tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên theo quy định (nếu có) và không có môn nào trong tổ hợp điểm tổng kết dưới 5.0.

+ Hồ sơ xét tuyển theo phương thức học bạ bao gồm:

  • Đơn đề nghị xét tuyển (theo mẫu của trường)

https://drive.google.com/open…

  • Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)

– Cách 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 (Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

– Cách 3: Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD-ĐT.

+ Địa điểm nhận hồ sơ:

  • Nơi nhận: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai.

. Địa chỉ: Đường Trần Nhật Duật, thôn 6, xã Diên Phú, TP Pleiku, Gia Lai.

  1. Thông tin xin liên hệ.

– Điện thoại: (0269) 3 877 665 – 3 503 506.

– Hotline: 0819 094 939.

– Website: phgl.hcmuaf.edu.vn.

– email: nlg@hcmuaf.edu.vn.

– Facebook: phanhieugialai.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *