Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng năm 2019

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương

1. Hình thức tuyển sinh:

Học sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau:

– Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019.

– Xét tuyển kết quả học tập THPT trở lên hoặc tương đương

Theo thông tin tuyển sinh được biết, học sinh tốt nghiệp THPT, BTTH là đủ điều kiện đăng ký học cao đẳng chính quy.

1. Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 năm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

+ Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường;

+ Học bạ THPT (bản sao công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

BẬC TRUNG CẤP:

1. Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THCS trở lên
  2. Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 năm (4 học kỳ)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

+ Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường;

+ Học bạ THPT (bản sao công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

HỌC BỔNG

– Giảm 50% HP năm học đầu tiên cho sinh viên đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT

– Giảm 25% HP năm học đầu tiên cho sinh viên đạt học sinh giỏi năm lớp 12 .

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường hoặc qua đường Bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển online trên website.

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ tháng 01/4/2019 đến tháng 9/2019. (tiếp nhận cả thứ bảy và chủ nhật)

– Địa điểm: Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng – 125 Đường Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

– Kết quả xét tuyển được công bố trên website củatrường: www.bachkhoadanang.edu.vn

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC (PHÒNG TUYỂN SINH):

Địa chỉ: 125 Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0236-3640666 – 0236-3640676 – 0236-3621511 – 0979080233 (thầy Sành).

Website: www.bachkhoadanang.edu.vn

Email: cdbk@bachkhoadanang.edu.vn