Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai năm 2019

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Nội dung tuyển sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai

Khu vực tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai tuyển sinh trên đại bàn cả nước.

Hình thức tuyển sinh:

Hình thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT Quốc gia

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

– Tham gia kì thi THPT tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học

– Đạt đươc mức điểm theo quy dịnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển thấp hơn 1,0 điểm

Hình thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

– Điểm xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ THPT

Chú ý:

Theo thông tin tuyển sinh, riêng đối với những thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ sẽ được ưu tiên xét tuyển thấp hơn 1,0 điểm so với mức điểm đầu vào.

Đối với những thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên và học 3 năm và tốt nghiệp THPT tai các huyện nghèo thuộc đối tượng 30a, những thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp loại giỏi trở lên hay thí sinh có bằng loại khá nhưng có ít nhất 2 năm làm việc theo chuyên ngành sẽ được tuyển thẳng.

Hồ sơ đăng kỹ xét tuyển:

– Bằng tố nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng

– Học bạ Photo công chứng

– Bản sao giấy khai sinh

– Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

– 1 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương

– 4 ảnh 4×6

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nguồn: thptquocgia.com