Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long năm 2019

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long thông báo tuyển sinh 2019 trên cả nước với 16 ngành học sau đây:

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đào tạo 16 ngành Cao đẳng, tuyển sinh cả nước, thời gian đào tạo 2.5 năm, chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể học Cao đẳng.

HÌNH THỨC VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG

– Vùng tuyển sinh: Cả nước

– Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương trở lên;

Trường hợp có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển thì Trường sẽ xét chọn thí sinh có điểm trung bình chung cả năm lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh của Trường;

TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

Vùng tuyển sinh: Cả nước

– Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) trở lên;

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, trường hợp có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển thì Trường sẽ xét chọn thí sinh có điểm trung bình chung các môn học lớp cuối THCS hoặc trung học phổ thông (THPT) từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh của Trường;

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– 01 Phiếu ĐKXT (thí sinh nhận phiếu ĐKXT tại phòng Quản lý Đào tạo hoặc tải về từ website của Trường tại đây)

– 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp hoặc Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và kết quả học tập TCCN, TCN)

– 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

– 01 Bản sao công chứng hộ khẩu

– 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại (nếu có) của thí sinh.

– 02 ảnh 3×4

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có)

– Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển

– Mẫu sơ yếu lý lịch (tải về tại đây)

Lưu ý:

– Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại website của trường (tại đây) và phải hoàn tất việc bổ sung hồ sơ xét tuyển khi đến trường đăng ký nhập học.

– Thí sinh có thể nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên về địa chỉ sau:

+ Phòng Quản lý đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

+ Địa chỉ: 112A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long