Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM năm 2019

Tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2019

Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;

Sinh viên đang học dở dang tại các trường Cao đẳng, Đại học nhưng vì lý do nào đó phải nghỉ học (xét chuyển điểm các môn tương đương theo bảng điểm đính kèm)

Theo thông tin tuyển sinh được biết, sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng muốn học tiếp văn bằng hai Cao đẳng ngành khác (xét chuyển điểm các môn tương đương theo bảng điểm đính kèm)

Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước.

• Các ngành tuyển sinh:
  • Ngành công nghệ thông tin
  • Thiết kế đồ họa
  • Truyền thông và mạng máy tính
  • Hệ thống thông tin
  • Công nghệ kỹ thuật máy tính
  • Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (mô hình thông tin công trình – bim)
  • Logictics
  • Kế toán
  • Quản trị kinh doanh (quản trị truyền thông media)

Học phí:

Trung bình từ 5,5 triệu đến 5,8 triệu/ học kỳ. Đặc biệt:Cam kết hoàn trả học phí 100% nếu trung bình lương năm làm việc đầu tiên sau khi tốt nghiêp < 6.000.000 đ/ tháng (Đối với sinh viên thuộc khối ngành Công nghệ thông tin)

THỜI GIAN HỌC: 2 NĂM (3 học kỳ/ năm)

Học bổng chính sách hỗ trợ sinh viên

Nhiều loại học bổng khuyến học, khuyến tài:

• Học bổng xét cho sinh viên có trình độ tiếng Anh từ B1 trở lên.
  • Học bổng hàng năm dành cho sinh viên Giỏi/Xuất sắc
  • Hỗ trợ 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 4 triệu nếu sinh viên đóng học phí một lần trọn khóa.
  • Áp dụng chính sách giáo dục, tín dụng học tập, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và các chế độ khác theo chủ trương của nhà Nước;
  • Hỗ trợ giới thiệu chỗ trọ, việc làm thêm cho sinh viên (Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên, đt: 028 3860 5004).
  • Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

NHẬN HỒ SƠ ĐẾN: 27/04/2019

Sáng  :  từ 7h30 đến 11h30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy)

Chiều:  từ 13h00 đến 16h00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

Hồ sơ xét tuyển:

• Phiếu đăng ký xét tuyển, bản photo học bạ (không cần công chứng)
  • 01 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018

Hồ sơ nhập học gồm có:

• Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).
  • Sơ yếu lý lịch theo mẫu của trường.
  • Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp).
  • Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).
  • Bản sao chứng minh nhân dân.
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).

Chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ:

Phòng Ghi danh – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp. HCM (ITC)

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Điện thoại: (028) 39-734-983; Hotline: 093.886.1080

Website: www.itc.edu.vn; E-mail: tuyensinh@itc.edu.vn.

Nguồn: thptquocgia.com