Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả (Mã trường CDT1705) tuyển sinh năm 2019 như sau:

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả :

Hình thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT Quốc gia

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

– Tham gia kì thi THPT tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học

– Đạt đươc mức điểm theo quy dịnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển thấp hơn 1,0 điểm

Hình thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

– Điểm xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả :

– Phiếu đăng kí xét tuyển

– Giấy chứng nhận kết quả thi photo

– Học bạ Photo công chứng

– Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chững nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo – Trường cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả

Theo thông tin tuyển sinh, chế độ chính sách ưu tiên như sau:

– Học phí thu theo quy định của Nhà nước, học sinh, sinh viên được hưởng chế độ học bổng và miễn giảm học phí theo quy định.

– Học sinh tốt nghiệp THPT học Cao đẳng ngành nghề: Hàn, Công nghệ Ô tô, Điện Công nghiệp hỗ trợ 50% mức lương cơ sở/tháng.

– Học sinh tốt nghiệp THPT học Trung cấp ngành nghề: Hàn, Công nghệ Ô tô, Điện Công nghiệp hỗ trợ 40% mức lương cơ sở/tháng

– Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp các ngành nghề được miễn 100% học phí.

– Sau khi tốt nghiệp học sinh, sinh viên được học liên thông lên cao đẳng, đại học theo quy định và nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp.

– Nhà trường miễn tiền ở ký túc xá cho học sinh, sinh viên.

Đăng ký và nộp hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại phòng Đào tạo trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, địa chỉ: Số 78 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường Cẩm Thủy, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện; Xét tuyển trực tuyến trên Website của trường, địa chỉ: www.cdcncp.edu.vn. Chi tiết liên hệ điện thoại: 0203.3969661.

Nguồn: thptquocgia.com