Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên năm 2019

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên chính thức thông báo tuyển sinh năm 2019 bằng phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019 và kết quả học tập của năm cuối cấp.

Đối tượng tuyển sinh:

– Đối với trình độ cao đẳng: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và tương đương trở lên;

– Đối với trình độ trung cấp: Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở và tương đương trở lên;

Thời gian đào tạo:

– Đối với trình độ Cao đẳng:

+ Đã tốt nghiệp THPT: 2,5 năm

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp: 01 năm

– Đối với trình độ Trung cấp:

+ Tốt nghiệp THPT; Trung cấp trở lên: 1năm

+ Tốt nghiệp THCS: 1,5năm(Nếu học sinh đăng ký học văn hóa để thi tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo là 3 năm)

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018

– Dựa trên kết quả học tập của năm cuối cấp (theo học bạ)

Ngành, nghề tuyển sinh và tổ hợp các môn xét tuyển:

*Đối với Cao đẳng:

*Đối với hệ sơ cấp: Học 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng (gồm các nghề: Công nghệ ôtô; Cắt gọt kim loại; Hàn; Điện công nghiệp; Công nghệ may và thời trang; Nguội sửa chữa máy công cụ).

Theo thông tin tuyển sinh, thủ tục và mẫu phiếu đăng ký xét tuyển như sau:

Thí sinh có thể ĐKXT vào một hoặc nhiều ngành nghề thông qua 1 trong các phiếu ĐKXT(Mẫu 1, Mẫu 2, mẫu 3, Mẫu 4)

Ưu tiên trong tuyển sinh và chính sách tuyển thẳng

Áp dụng  theo phụ lục số 01 các chính sách ưu tiên kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/3/2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Lệ phí tuyển sinh:

– Mức thu: 30.000đ/ nguyện vọng (ĐKXT)

Học phí:

Học sinh tốt nghiệp THCS học nghề miễn 100% học phí theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP, ngày 02 tháng 10 năm 2015. Các đối tượng khác đóng học phí và được xét học bổng học tập theo quy định hiện hành.

Ký túc xá:

Nhà trường miễn 100% tiền ở ký túc xá cho HSSV đến học tập tại trường.

Nguồn: thptquocgia.com