Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức được thành lập năm 1973 với tên gọi ban đầu là trường Công nhân Kỹ thuật Việt Nam – Cộng hòa Dân chủ Đức (do nước Cộng hòa Dân chủ Đức giúp đỡ xây dựng). Sau 15 năm xây dựng và phát triển đến năm 1998 trường được nâng cấp thành trường Trung học Công nghiệp Việt Đức. Tháng 04/2006 trường được Nhà nước phê duyệt quy hoạch và nâng cấp thành trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức. Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Việt Đức thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết nhà trường tuyển sinh trên cả nước.Hình thức tuyển sinh Nhà trường có hai hình thức cho thí sinh có thể lựa chọn:

• Hình thức 1: Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia (20% chỉ tiêu) – Thí sinh đăng kí theo hình thức xét tuyển theo hình thức này phải tham gia cụm thi do trường đại học chủ trì và phải đảm bảo được ngưỡng đầu vào do quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • Hình thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT (Chiếm 80% chỉ tiêu) – Thí sinh đăng kí xét tuyển theo hình thức này dựa vào điểm trung bình học tập cả năm ở bậc THPT hoặc hệ tương ứng.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển

• Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng
  • Học bạ photo công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh