Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Hình thức tuyển sinh:

Học sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019; Xét tuyển kết quả học tập THPT hoặc tương đương: Điểm trung bình 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 đạt 5,5 trở lên.

Lý do tại sao sinh viên chọn học tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn?

– Trường đầu tiên trên cả nước ký cam kết việc làm với từng sinh viên; 100% đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp; xét học sinh tốt nghiệp THPT vào học Cao đẳng chính quy.

Theo thông tin tuyển sinh được biết, quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

– Giảm 50% học phí cho sinh viên đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT; giảm 25% học phí cho sinh viên đạt học sinh giỏi năm lớp 12; giảm 2 triệu đồng cho tất cả học sinh nhập học sớm; được hỗ trợ vay vốn trong suốt quá trình học.

Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 năm (6 học kỳ)

Tổ hợp môn xét tuyển:

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt

– Giảm 50% học phí cho sinh viên đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT (chỉ áp dụng từ đợt 1 – đợt 5); giảm 25% học phí cho sinh viên đạt học sinh giỏi năm lớp 12 (chỉ áp dụng từ đợt 1 – đợt 5); tặng 15 laptop bốc thăm may mắn cho 5 đợt khai giảng đầu tiên.

Thủ tục đăng ký xét tuyển và nhập học:

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển online trên website.

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường; Học bạ THPT (bản sao công chứng); Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu thi tốt nghiệp năm 2019); Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

– Hồ sơ nhập học gồm: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tương đương (bản sao công chứng); Giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu (bản sao công chứng); 2 ảnh cỡ 2×3 và 04 ảnh 3×4; Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng; Thí sinh nộp hồ sơ qua đường Bưu điện, nộp lệ phí xét tuyển trực tiếp tại Trường khi làm thủ tục nhập học.

Địa điểm nộp hồ sơ và nhập học (phòng tuyển sinh):

– TP Hồ Chí Minh:

+ Quận Phú Nhuận: Số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh;

+ Quận Thủ Đức: Số 01 Đoàn Kết, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh;

+ Quận 3: Số 70 Bà huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TP Hồ Chí Minh;

+ Quận Gò Vấp: Số 381 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Email: tuyensinh@daivietsaigon.edu.vn – Website:   – Fanpage: truongcaodangdaivietsaigon;

– Thành phố CầnThơ: Số 390 Cách Mạnh Tháng 8, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Email: tuyensinh@daivietcantho.edu.vn Website: www.daivietcantho.edu.vn – Fanpage: truongtcdvct;

– Thành phố Đà Nẵng: Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: tuyensinh@daivietdanang.edu.vn Website: www.daivietdanang.edu.vn – Fanpage: truongcaodangdaivietdanang

Nguồn: thptquocgia.com