Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội – số 1, ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho các Bệnh viện và Nhà thuốc trên toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cùng với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế nên hàng năm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là trường có hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh toàn quốc đăng ký theo học để thực hiện ước mơ khoác áo lên mình chiếc áo Blouse trắng với mong muốn cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hình Thức Tuyển Sinh.

Xét tuyển cao đẳng y dược dựa trên kết quả THPT

Điểm trung bình môn lớp 12 đạt 5.0

Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 có nguyện vọng học ngành y dược tại trường cao đẳng dược Hà Nội cơ sở số 1, ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian xét tuyển và nhập học

Trường cao đẳng dược Hà Nội số 1, ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 15/3/2019

Thời gian xét tuyển và nhập học dự kiến tháng 7/2019

Hình thức đào tạo

Theo thông tin tuyển sinh được biết, Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng chính quy, thời gian đào tạo từ 2.5 năm – 3 năm

Sinh viên được đào tạo theo chương trình đào tạo tín chỉ

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cao đẳng y dược chính quy theo hệ thống văn bằng của bộ và có giá trị tương đương

Học phí cao đẳng dược Hà Nội

Học phí cho các ngành cao đẳng y, dược được tính theo hệ thống tín chỉ

Hệ cao đẳng y dược chính quy 310.000/tín

Hồ Sơ Xét Tuyển Bao Gồm

• 01 Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu.
  • 01 bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc THBT.
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT hoặc THBT.
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3 x 4.
  • Học phí:
  • Lệ phí hồ sơ: 50.000đ/01 hồ sơ.

==> Tất cả đưa vào trong vỏ hồ sơ và gửi về địa chỉ : Thầy Trường – SĐT: 0961 397 666, Phòng Đào tạo và tuyển sinh – P102, Số 01 – Ngõ 58 Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo những cách sau:

– Cách 1: Học sinh Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến trường: Phòng Đào tạo và tuyển sinh – P102, Số 01 – Ngõ 58 Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

– Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường: Phòng Đào tạo và tuyển sinh – P102 – Số 01 – Ngõ 58 Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội (sát khuôn viên bệnh viện 19 – 8 (Bộ công an), cách bến xe Mỹ Đình 600m

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ về nhà trường qua Hotline: 0961.397.666 – 0981 557 168

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

Nguồn: thptquocgia.com