Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội (HATECO) hiện có 03 chương trình tuyển sinh trong năm 2019 như sau:

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2019Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp, liên thông, nghề các ngành nghề

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (HATECO) tiền thân là trường Cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội (HACOTAB) đổi tên trường theo quyết định 594/QĐ-LĐTBXH Bộ lao động thương binh và xã hội. Là trường thuộc Công ty TNHH một thành viên đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội (HADICO). Là một trong các đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước.

Theo thông tin tuyển sinh được biết, sinh viên theo học tại HATECO được hưởng nhiều ưu đãi, đồng thời được giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp có danh tiếng trong và ngoài nước.

Thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng và Trung cấp chính quy, vừa học vừa làm 2019:

Hình thức xét tuyển hồ hơ dành cho các học viên đã tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên, cơ hội có bằng trung cấp và cao đẳng mà không cần phải học qua THPT (cấp 3) phù hợp với các học viên cần có bằng cấp và tay nghề phục vụ cho công việc của mình nhưng đang làm việc và công tác ở các doanh nghiệp muốn nâng cao kiến thức.

Hồ sơ bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh và CMND;
  • Học bạ, Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp trung học (photo công chứng);

Bản sao Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp chuyên ngành khác (nếu có);

4 ảnh (4 x6);

Đơn đăng ký học nghề;

Giấy tờ ưu tiên miễn giảm học phí (nếu có);

Học phí: 700.000đ/tháng

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường :

Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, p. Minh Khai, q. Bắc Từ Liêm, HN

Chi tiết liên hệ:  Hotline – Mr.Thủy 0936.474.212 – 0903.222.423