Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu năm 2019

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Bạc Liêu thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên với những ngành nghề và chỉ tiêu như sau:

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh

Phạm vi tuyển sinh

– Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên thuộc phạm vi vùng đồng bằng song Cửu Long.

Đối tượng tuyển sinh

– Hệ Cao đẳng: Yêu cầu tốt nghệp THPT hoặc tương đương trở lên.

– Hệ Trung cấp: Yêu cầu tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương trở lên.

– Hệ sơ cấp và đào tạo thường xuyên: Không áp dụng.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, hình thức tuyển sinh như sau:

– Hệ Cao đẳng: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét theo học bạ THPT (tổ hợp 03 môn học thuộc khối  thi  theo ngành xét tuyển) hoặc xét tuyển điểm học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm.

– Hệ Trung cấp: Đối với học sinh học xong lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT(xét điểm 02 môn ngữ văn và toán lớp 12). Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS (xét điểm 02 môn ngữ văn và toán lớp 9).

– Hệ sơ cấp và đào tạo thường xuyên: Không yêu cầu.

Ngành tuyển sinh

Hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển

1.Hình thức đăng ký xét tuyển.

– Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại trường.

– Đăng ký trực tuyến trên Website của trường

– Gửi qua đường bưu điện (Thời gian đăng ký xét tuyển sẽ tính theo dấu của bưu điện)

2.Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh (01 bản chính theo mẫu)

– Bản sao có công chứng học bạ THPT (bổ túc THPT) hoặc THCS (tùy theo từng đối tượng dự tuyển)

– Bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu thường trú

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Giấy xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có)

Quyền lợi của học sinh

– Trường tổ chức tuyển sinh, đào tạo theo chương trình chung do bộ giáo dục và đào tạo quy định.

– Được cấp văn bằng, chứng chỉ thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập.

– Được học tập trong điều kiện trong môi trường hiện đại, với đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Sinh viên được xét cấp học bổng theo từng học kỳ và được liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của bộ giáo dục.

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ theo địa  chỉ:

Trung tâm hướng nghiệp-tuyển sinh: Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Bạc Liêu

Địa chỉ: Số 10 đường Tôn Đức Thắng, Khóm 10, Phường 1, Tp Bạc Liêu. Bạc Liêu.

Điện thoại: 0291 3825619- 0291 3822589

Website: www.ktktbl.edu.vn.