Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên năm 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên được thành lập theo quyết định số 1973 ngày 09 tháng 4 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Kinh tế – kỹ thuật tổng hợp Điện Biên. Là một cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành, trường có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong các lĩnh vực Kinh tế, kỹ thuật, văn hóa. Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Điện Biên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các nội dung cụ thể như sau:

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, đối Tượng tuyển sinh: Đã có bằng tốt nghiệp THCS, Trung học phổ thông 3.

• Hình thức & thời gian tuyển sinh Cao đẳng: Xét đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Trung cấp: Xét đối tượng tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương. Sơ cấp: Người học đủ 15 tuổi trở lên.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Bản sao y chứng thực: Học bạ THPT, THCS hoặc tương đương
  • Bản sao y chứng thực bằng THPT, THCS hoặc tương đương
  • Thời gian tuyển sinh, nhập học Thời gian tuyển sinh: tháng 10 Thời gian nhập học tháng 11 Mọi chi tiết liên hệ: Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Điện Biên Điện thoại: (0215) 3810 193

Nguồn: thptquocgia.com