Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Lào Cai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Lào Cai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Lào Cai thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Lào Cai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Lào Cai năm 2019

Theo thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Lào Cai năm 2019, trường thông báo đến các thí sinh trên toàn quốc thông tin tuyển sinh năm 2019. Chúng tôi xin được cập nhật thông tin đến các bạn thí sinh như sau. Trường Cao đẳng nghề Lào Cai là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh Lào Cai, Trường được thành lập tháng 12/2012 trên cơ sở nâng cấp từ trường Trung cấp nghề, mà tiền thân là Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu việc làm được thành lập từ năm 1992. Từ khi thành lập đến nay, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, sự phối hợp, tạo điều kiện của các Sở, ban ngành cùng với sự nỗ lực của lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh trên tất cả các mọi mặt. Trường Cao đẳng nghề Lào Cai thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

• Điện công nghiệp
  • Hàn
  • Vận hành nhà máy thủy điện
  • Cắt gọt kim loại Công nghệ ô tô
  • Hướng dẫn du lịch Thúy y
  • Quản trị kinh doanh vừa và nhỏ Kỹ thuật xây dựng

Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng nghề lào cai:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc THCS