Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Hà Nội năm 2019

Là một ngôi trường đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội, trường Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nội có rất nhiều sự lựa chọn cho sở thích cũng như đam mê của các thí sinh. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết được chúng tôi đăng tải dưới đây. Theo thông tin tuyển sinh được biết, Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Hà Nội (HIC) tiền thân là trường Cao đẳng nghề FLC do tập đoàn FLC đề xuất thành lập và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH, là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu của thủ đô Hà Nội và cả nước. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

NỘI DUNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUỐC TẾ HÀ NỘI: Đối tượng tuyển sinh – Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

• Thời gian đào tạo – Hệ Cao đẳng nghề : 6 học kỳ (mỗi học kỳ 5 tháng) – Hệ Trung cấp : 4 học kỳ (mỗi học kỳ 5 tháng) – Hệ Sơ cấp nghề : Dưới 6 tháng
  • Hình thức tuyển sinh:Tập trung chính quy trong giờ hành chính hoặc vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Nhà trường tổ chức đào tạo linh hoạt cho nhiều đối tượng vừa làm vừa học.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm đầy đủ các giấy tờ, thủ tục sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh, mã trường: CDD0123;
  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương;
  • 01 Bản sao Học bạ, hoặc Bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học
  • 01 bản sao Giấy khai sinh;
  • 01 bản sao giấy chứng minh nhân dân;
  • 02 ảnh 3×4 mới chụp Lệ phí hồ sơ: 10.000đ/hồ sơ; Lệ phí phỏng vấn, xét tuyển: 100.000đ/thí sinh

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và học tập: – Phòng Quản lý đào tạo: Tầng 1 nhà B, Khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch-Cầu Giấy-Hà Nội – Điện thoại: 0981.257.178 – 0981.241.276 – Website: quoctehanoi.edu.vn

Nguồn: thptquocgia.com