Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2019

Năm 2019, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu tuyển sinh 520 chỉ tiêu trình độ cao đẳng và 150 chỉ tiêu trình độ trung cấp.

Học sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, xét theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019: 80% chỉ tiêu các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên và 60% chỉ tiêu các ngành còn lại.

– Xét theo điểm Học bạ THPT (3 năm học các lớp 10, 11, 12): 20% chỉ tiêu các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên và 40% chỉ tiêu các ngành còn lại.

– Đối với ngành Giáo dục Thể chất, thí sinh phải tham gia sơ tuyển tại trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu (bật xa tại chỗ, chạy ngắn).

– Đối với ngành Giáo dục Mầm non và Sư phạm Mầm non, thí sinh phải đăng ký dự thi môn Năng khiếu Mầm non (Đọc diễn cảm, Hát) do trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên: Thí sinh có thể nộp hồ sơ online hoặc tại địa điểm thu nhận hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019.

– Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

+ Hệ cao đẳng: Từ ngày 01/04/2019 đến ngày 31/07/2019.

+ Hệ trung cấp: Từ ngày 01/04/2019 đến ngày 16/08/2019.

– Thời gian đăng ký dự thi môn Năng khiếu Mầm non:

+ Hệ cao đẳng: Từ ngày 01/04/2019 đến trước 17 giờ ngày 28/06/2019

+ Hệ trung cấp: Từ ngày 01/04/2019 đến trước 17 giờ ngày 16/08/2019

– Thời gian hướng dẫn ôn thi môn Năng khiếu Mầm non

Nhà trường hướng dẫn ôn thi miễn phí môn Năng khiếu Mầm non vào các ngày:

+ Hệ cao đẳng: Ngày 29/06/2019

+ Hệ trung cấp: Ngày 17/08/2019

– Thời gian thi các môn Năng khiếu Mầm non và sơ tuyển ngành Giáo dục Thể chất

+ Hệ cao đẳng: Ngày  06/07/2019

+ Hệ trung cấp: Ngày 24/08/2019

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh download tại đây).

– Bản phô tô Học bạ THPT (nếu xét theo điểm học bạ THPT) hoặc bản phô tô phiếu kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (nếu xét theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019).

– Bản phô tô hộ khẩu thường trú.

– Bản phô tô công chứng các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

– Lệ phí xét tuyển (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Đối với ngành Giáo dục Mầm non và Sư phạm Mầm non, thí sinh nộp thêm Hồ sơ đăng ký dự thi Năng khiếu Mầm non, hồ sơ gồm có:

– Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu (thí sinh download tại đây).

– 2 ảnh 3 x 4 được chụp trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

– Lệ phí dự thi năng khiếu (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

– Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia 2019

Đối với các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên, điểm trung bình các môn thi/bài thi phải thỏa mãn điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Xét tuyển theo điểm ghi trong học bạ THPT

Các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên phải có hạnh kiểm và học lực của lớp 12 xếp loại Khá trở lên; điểm trung bình các môn trong tổ hợp xét tuyển từ 6.5 trở lên.

Phòng Đào tạo (Phòng 301 khu hiệu bộ), Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu, Số 689, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

– Tất cả các ngành được tuyển sinh theo nhu cầu tuyển dụng của ngành Giáo dục-Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

– Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

– Liên thông đại học, cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp.

– Có thể cùng lúc học 2 chương trình (để có 2 văn bằng) với thời gian học linh hoạt.

– Cơ sở vật chất hiện đại; chương trình học đổi mới tiên tiến đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới.

– Cơ hội nhận học bổng học tập và thực tập tại Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc.

– Sinh viên sư phạm không phải đóng học phí.

– Ký túc xá hiện đại đáp ứng đầy đủ chỗ ở cho sinh viên.

Nguồn: thptquocgia.com