Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt năm 2019

Đối tượng tuyển sinh:

Tuyển những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm học 2018-2019.

Phạm vi tuyển sinh:

– Nhóm ngành I: Tuyển những thí sinh có hộ khẩu tại Lâm Đồng.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết,  phương thức tuyển sinh:

– Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

– Riêng đối với các ngành có môn năng khiếu: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất (GDTC-Công tác đội) có kết hợp thi môn Năng khiếu theo đề thi của trường.

Tổ chức tuyển sinh:

– Thời gian tuyển sinh: Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo

– Riêng đối với các ngành có thi năng khiếu: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất thời gian thi năng khiếu 08,09/7/2019.

– Đối với nhóm ngành I: Không tuyển những thí sinh có ngoại hình dị dạng, dị tật, nói ngọng, nói lắp…

Chính sách ưu tiên:

– Xét tuyển thẳng: Được quy định tại Điểm b, c, d, đ, e Khoản 2, Điều 7 theo Thông tư số: 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc Ban hành Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy, được sửa đổi, bổ sung tại Thông tư 07/2018/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 3 năm 2018 và Thông tư 02/2019/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 02 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

– Ưu tiên xét tuyển: Theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển: Theo quy định.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

– Nhóm ngành I: Sinh viên không phải đóng học phí.

– Các nhóm ngành còn lại Sinh viên đóng học phí như sau:

+ Ngành khoa học Tự nhiên: 6.160.000đ/SV/năm

+ Ngành khoa học Xã hội: 5.200.000đ/SV/năm

– Lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm: Theo Nghị quyết của Hội đồng Nhân dân tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin trực hỗ trợ để giải đáp thắc mắc:

– Địa chỉ website của trường: cdspdalat.edu.vn

Nguồn: thptquocgia.com