Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai năm 2019

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng, hệ Trung cấp chuyên nghiệp chính quy năm 2019 như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).

– Thí sinh có hộ khẩu tại Gia Lai.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp thi tuyển với xét tuyển

– Trường chỉ sử dụng kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 để xét tuyển cao đẳng, không sử dụng kết quả học tập THPT.

– Đối với ngành Giáo dục Mầm non (hệ Cao đẳng), xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 kết hợp với kết quả thi năng khiếu do Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai tổ chức.

– Ngành sư phạm Mầm non (hệ Trung cấp) xét tuyển dựa vào điểm trung bình học tập môn: Văn, Toán của lớp 12 và điểm thi Năng khiếu do Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai tổ chức.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh cao đẳng: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh trung cấp:  Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, chính sách ưu tiên: Điểm ưu tiên, xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển

Điểm ưu tiên

Thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy.

– Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai thông báo ngành xét tuyển thẳng đối với thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; đã tốt nghiệp THPT như sau:

+ Đối với thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, căn cứ vào kết quả dự án đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật, ngành thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng, Hiệu trưởng xem xét và quyết định xét tuyển thẳng vào ngành học phù hợp với kết quả dự án hoặc đề tài mà thí sinh đoạt giải.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (download tại Website: http://cdspgialai.edu.vn);

– Bản sao học bạ THPT;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019);

– Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

– 01 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người nhận.

Tổ chức thi năng khiếu Mầm non CĐ và TCCN

Kế hoạch thi năng khiếu Mầm non CĐ và TCCN

1. a) Đợt 1:

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 10/6/2019 đến 17h00 ngày 03/7/2019

– Thời gian thi: 02 ngày, ngày 06 & 07/7/2019

1. b) Đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu)

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 07/8/2019 đến 17h00 ngày 17/8/2019

– Thời gian thi: 02 ngày, ngày 20&21/8/2019

Nội dung thi năng khiếu Mầm non CĐ và TCCN

– Hát; Đọc, Kể diễn cảm.

Hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu Mầm non CĐ và TCCN

– Phiếu đăng kí dự thi năng khiếu theo mẫu của trường (download tại Website: http://cdspgialai.edu.vn);

– 02 phong bì dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người nhận để Trường gửi giấy báo dự thi, giấy báo điểm.

Lệ phí đăng ký xét tuyển và thi thi năng khiếu

Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Phương thức nộp lệ phí, hồ sơ xét tuyển và thi năng khiếu

Thí sinh nộp lệ phí và thi năng khiếu qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc có thể  nộp trực tiếp tại Trường CĐSP Gia Lai (Phòng Đào tạo, trường CĐSP Gia Lai, số 126 Lê Thánh Tôn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Địa chỉ: 126 Lê Thánh Tôn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. ĐT: (0269) 3877365.

Email: bants.c38@moet.edu.vn Website: www.cdspgialai.edu.vn

Nguồn: thptquocgia.com