Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn năm 2019

Trường Cao Sư Phạm Lạng Sơn đẳng thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Lạng Sơn.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức tuyển sinh đồng thời theo hai phương thức:

– Xét kết quả điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 theo tổ hợp môn.

– Xét kết quả học tập ở cấp THPT theo tổ hợp môn.

Đối với ngành tuyển sinh có năng khiếu, nhà trường tổ chức thi môn năng khiếu.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, đối với phương thức sử dụng kết quả điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Tham gia và đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 để xét tuyển đại học, cao đẳng.

Đối với phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Hạnh kiểm 05 kỳ ở lớp 10, 11 và kỳ 1 lớp 12 xếp loại khá trở lên;

– Xếp loại học lực học lớp 12 từ khá trở lên;

– Điểm trung bình học tập 05 kỳ (lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) của môn học trong tổ hợp môn xét tuyển ở THPT phải đạt từ 5,0 trở lên theo thang điểm 10.

Tổ chức tuyển sinh

Hình thức, địa điểm nhận hồ sơ ĐKXT: Thí sinh có thể nộp hồ sơ ĐKXT theo một trong các hình thức:

– Nộp trực tiếp tại trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn;

– Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Hội đồng Tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, số 9, Khối Đèo Giang, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn hoặc Số 170, Đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

– Đăng ký trực tuyến theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổ chức thi năng khiếu

Đối với ngành có tổ hợp môn năng khiếu, thí sinh có thể lấy kết quả thi năng khiếu năm 2018 của ngành tương ứng do các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức hoặc dự thi tại trường CĐSP Lạng Sơn để lấy điểm xét tuyển.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và số thí sinh trúng tuyển nhập học đợt 1 của ngành, Trường sẽ tổ chức nhận hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu các đợt bổ sung tiếp theo.

– Địa điểm tổ chức thi: Tại trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, số 9, Khối Đèo Giang, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Chính sách ưu tiên:

– Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có ba năm học trung học phổ thông chuyên Chu Văn An tỉnh Lạng Sơn đạt học sinh khá, giỏi hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tổ chức trở lên.

– Các chính sách ưu tiên khác thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển: Theo các văn bản quy định hiện hành.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

Học sinh sinh viên nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng, trung cấp không phải đóng học phí theo quy định hiện hành.

Nguồn: thptquocgia.com