Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai năm 2019

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, quy định liên kết đào tạo và các văn bản hướng dẫn hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH); Quyết định số 204/QĐ-UBND ngày 22/01/2019 của UBND tỉnh Lào Cai về việc giao chỉ tiêu kế hoạch và dự toán ngân sách chi đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai xây dựng Kế hoạch tuyển sinh năm 2019 như sau:

Phương thức tuyển:

Xét tuyển dựa vào một trong các căn cứ sau:

(1) Kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

(2) Kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ, lớp 12).

Riêng các ngành có môn thi năng khiếu: Xét tuyển kết hợp với thi tuyển , môn năng khiếu thí sinh dự thi tại Trường CĐSP Lào Cai hoặc tại các trường ĐH, CĐ khác, môn văn hóa dựa vào một trong 2 căn cứ như trên. Thí sinh sử dụng kết quả thi năng khiếu tại trường ĐH, CĐ khác cần nộp kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường CĐSP Lào Cai trước ngày 12/7/2019.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, về điều chỉnh nguyện vọng: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2019. Mỗi thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 01 lần duy nhất trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc nộp trực tiếp bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT tại nơi đăng ký dự thi:

Tuyển thẳng, xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: Theo Quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH.

Địa điểm nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ ĐKXT, đăng ký dự thi năng khiếu tại các điểm thu hồ sơ của Sở GD&ĐT hoặc về Trường CĐSP Lào Cai theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nhận chuyển phát nhanh: Hội đồng tuyển sinh, Trường CĐSP Lào Cai – Tổ 13, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai.

Kinh phí

– Lệ phí tuyển sinh

+ Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

+ Lệ phí dự thi năng khiếu: 300.000đ/thí sinh.

– Kinh phí đào tạo

+ Đóng học phí: Ngành cao đẳng Tiếng Anh, cao đẳng Tiếng Trung Quốc, cao đẳng Việt Nam học.

+ Không phải đóng học phí: Các ngành còn lại.

Nguồn: thptquocgia.com