Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận năm 2019

Trường cao đẳng sư phạm Ninh Thuận thông báo tuyển sinh các ngành, hệ đào tạo của trường năm 2019 như sau:

Hệ Cao đẳng sư phạm: đào tạo giáo viên nhằm đáp ứng nhu cầu

– Đội ngũ GV thực hiện CT, SGK mới

– Đào tạo bổ sung đội ngũ  GV sẽ về hưu đến năm 2025

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, sinh viên không đóng học phí, xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và chỉ xét những thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên tại tỉnh Ninh Thuận.

Ghi chú: (*) môn nhân hệ số 2.

Hệ Cao đẳng chính quy: Tuyển sinh cả nước

Điều kiện xét tuyển và cơ hội việc làm

  1. Các ngành đào tạo giáo viên:

– Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2019 phải đăng ký thi lại THPT quốc gia các môn theo tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với ngành học). Sinh viên không phải đóng học phí và chỉ xét tuyển những thí sinh có hộ khẩu thường trú 03 năm trở lên tại tỉnh Ninh Thuận.

– Riêng môn Năng khiếu Mầm non của ngành GD Mầm Non – tổ chức thi tại Trường CĐSP Ninh Thuận, thời gian, hình thức thi năng khiếu MN chính thức sẽ có thông báo cụ thể trên website trường.

– Cơ hội việc làm: Các ngành đào tạo giáo viên, nhà trường tuyển sinh dựa trên nhu cầu đội ngũ giáo viên Tiếng Anh và Tin học để đáp ứng chương trình, sách giáo khoa mới từ năm học 2020 – 2021 và đào tạo bổ sung số giáo viên ở các cấp học sẽ về hưu từ nay đến năm 2025 (Qua thống kê khảo sát). Vì vậy cơ hội việc làm các ngành đào tạo này rất cao.

  1. Các ngành ngoài sư phạm:

– Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, căn cứ vào điểm của các môn của tổ hợp trong học bạ THPT. Sinh viên phải đóng học phí theo quy định, tuyển sinh cả nước.

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

+ Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh du lịch làm hướng dẫn viên du lịch, lễ tân tại các resort, các khu du lịch hoặc tham gia giảng dạy tiếng Anh bậc Mầm non, Tiểu học,…

+ Sinh viên chuyên ngành Tin học ứng dụng kế toán làm kế toán hoặc nhân viên kỹ thuật, quản trị mạng,… tại các cơ sở kinh doanh, các công ty, nhà máy,…

– Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên được xét tuyển và học tiếp liên thông lên đại học ngay tại trường CĐSP Ninh Thuận.

  1. Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

3.Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường CĐSP Ninh Thuận hoặc gửi qua đường bưu điện (cụ thể có trên website).

Thông tin chi tiết xin liên hệ Bộ phận tuyển sinh trường CĐSP Ninh Thuận.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *