Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long năm 2019

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với những ngành nghề và chỉ tiêu như sau:

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long

Phạm vi tuyển sinh

– Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng, áp dụng với các thí sinh có hộ khẩu trong tỉnh Vĩnh Long từ 03 năm trở lên.

Đối tượng tuyển sinh

– Yêu cầu đã  tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên hoặc đã trải qua kỳ thi THPT quốc gia.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Hình thức tuyển sinh Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long

– Xét theo điểm thi THPT quốc gia (80% chỉ tiêu). Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 (20% chỉ tiêu) xét theo tổ hợp 03 môn thuộc tổ hợp môn theo từng ngành và từng  khối thi. Đối với ngành giáo dục mầm non kết hợp xét tuyển và và thi môn năng khiếu do trường tổ chức thi.

– Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, trong trường hợp chỉ tiêu tuyển sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo thấp hơn 50% chỉ tiêu do UBND tỉnh Vĩnh Long giao tại Công văn số 4370/UBND-VX về việc đề nghị duyệt chỉ tiêu tuyển sinh của Trường CĐSP Vĩnh Long, trường thực hiện theo một phương thức là xét tuyển căn cứ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

– Xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Ngành tuyển sinh Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long

Hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long

1.Hình thức đăng ký xét tuyển

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường

– Gửi qua đường bưu điện (Thời gian đăng ký xét tuyển sẽ tính theo dấu của bưu điện)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường CĐSP Vĩnh Long)

– Bản phôtô công chứng học bạ THPT

– Bản phôtô công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Hai phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

Quyền lợi của học sinh Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long

– Tuyển Sinh, tổ chức đào tạo, chương trình đào tạo, cấp văn bằng, chứng chỉ theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

– Được học tập trong điều kiện trong môi trường hiện đại, với đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

– Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa nhà.

– Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng, khen thưởng theo từng học kỳ và được liên thông lên Đại học theo quy định của bộ giáo dục.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO ĐỊA  CHỈ:

Trung tâm hướng nghiệp-tuyển sinh: Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long

Địa chỉ: số 75, Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long