Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm 2019

Trường Cao đẳng Sư Phạm Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, khu vực tuyển sinh Nhà trường chỉ tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Yên Bái

Phương thức tuyển sinh Nhà trường có hai hình thức xét tuyển

• Phương thức 1: Xét tuyển sử dụng kết quả học tập bậc THPT * Tiêu chí 1: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT. * Tiêu chí 2: Kết quả xếp loại hạnh kiểm của năm lớp 12 đạt từ Khá trở lên. * Tiêu chí 3: Có đăng ký sử dụng kết quả học tập bậc THPT để xét tuyển vào Trường. Hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và đúng quy định. * Đối với ngành Giáo dục mầm non, thí sinh phải dự thi năng khiếu tại Trường. Riêng những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba (cá nhân) các cuộc thi Tiếng hát học sinh sinh viên, thi kể chuyện, thi múa từ cấp Tỉnh trở lên được miễn thi môn năng khiếu.
  • Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kỳ thi THPT Quốc Gia. * Tiêu chí 1: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT. * Tiêu chí 2: Dự thi kỳ thi THPT quốc gia và có đăng ký sử dụng kết quả để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng. Hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và đúng quy định. * Đối với ngành Giáo dục mầm non, thí sinh phải dự thi năng khiếu tại Trường. Riêng những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba (cá nhân) các cuộc thi Tiếng hát học sinh sinh viên, thi kể chuyện, thi múa từ cấp Tỉnh trở lên được miễn thi môn năng khiếu.

• Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • Bản sao học bạ THPT photo công chứng
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có 2 phong bí dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh Lệ phí xét tuyển