Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Tâm Trí năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Tâm Trí năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Tâm Trí luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Tâm Trí năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Tâm Trí năm 2019

Trường Cao đẳng Tâm Trí là một trong 05 thành viên của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Trường Cao đẳng Tâm Trí (TMC) được thành lập năm 2007 trên cơ sở nâng cấp trường TCCN. Thông tin tuyển sinh và Toàn bộ chương trình đào tạo của trường được thiết kế tích hợp theo hướng tăng cường kỹ năng thực hành với tỷ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành, thực tế cơ sở và có sự tham chiếu theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo thông tin tuyển sinh được biết, Trường Cao Đẳng Tâm Trí (Cao Đẳng Công Kỹ Nghệ Đông Á) thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành  và chỉ tiêu cụ thể như sau:

Phương thức tuyển sinh

• Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương trên địa bàn cả nước Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành
  • Hình thức xét tuyển Phương thức 1: Xét tuyển theo học bạ THPT Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kì thi THPT quốc gia

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển (dowload tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/3/2019
  • Thời gian học tập: 2.5 năm

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh  – Trường Cao đẳng Tâm Trí, Số 9 Nguyễn Gia Thiều – Phường Điện Ngọc – Thị Xã Điện Bàn – Quảng Nam Cơ sở 2: Phòng hành chính – Bệnh viện đa khoa Tâm trí – Đà Nẵng, Số 64 Cách mạng tháng 8 – Quận Cẩm Lệ – Thành Phố Đà Nẵng

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chính quy của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt. Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Nguồn: thptquocgia.com