Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên năm 2019

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch  thuộc Bộ Công Thương có chức năng nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng cán bộ, nhân viên cho ngành thương mại và Du lịch trên phạm vi cả nước. Trải qua 52 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã đào tạo hàng vạn cán bộ, nhân viên đáp ứng được yêu cầu kinh doanh, phục vụ và góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Ngành trong từng giai đoạn lịch sử của đất nước. Nhiều người trưởng thành đã, đang giữ các chức vụ chủ chốt ở các đơn vị và địa phương. Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Thái Nguyên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, thí sinh sẽ dùng điểm trung bình học tập để xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Thương Mại Và Du Lịch:

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng;

– Học bạ photo công chứng;

– Bản sao giấy khai sinh;

– Chứng minh thư nhân dân photo công chứng;

– 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương;

– 04 ảnh 4×6;