Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng năm 2019

Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng thông báo tuyển sinh năm 2019 với phạm vi tuyển sinh tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên, cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Phạm vi tuyển sinh: Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên

Phương thức tuyển sinh:  Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

Ghi chú: – Ngành Sư phạm âm nhạc: Xét điểm Ngữ Văn (lấy kết quả thi THPT quốc gia hoặc điểm tổng kết cả năm lớp 12); thi tuyển Năng khiếu âm nhạc 1 (Cao độ – Tiết tấu) và Năng khiếu âm nhạc 2 (Hát)

– Ngành Sư phạm mỹ thuật: Xét điểm Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý (lấy kết quả thi THPT quốc gia hoặc lấy điểm tổng kết lớp 12).

– Đối với thí sinh không đạt điểm trúng tuyển vào trình độ đại học, cao đẳng nhóm ngành Sư phạm âm nhạc, Sư phạm mỹ thuật có thể sử dụng kết quả thi tuyển đó để đăng ký dự tuyển vào trường.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại trung bình trở lên.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh, phạm vi tuyển sinh, đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được quy định trong Đề án này.

Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:

– Mã số trường: 0405

– Mã số ngành và tổ hợp môn thi, xét tuyển

Tổ chức tuyển sinh:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh

1. a) Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu, phát hành tại trường và đăng tải trên trang www.vhntdng.vn);
  2. b) Bản sao có công chứng học bạ THPT;
  3. c) Bản sao có công chứng các giấy tờ thuộc đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có);

2 ảnh 3×4 cm và 2 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

Địa điểm nộp hồ sơ và thi tuyển

1. a) Thí sinh có thể lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo hình thức sau:

– Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học;

– Gửi chuyển phát nhanh hoặc gửi bảo đảm qua đường bưu điện;

– Chụp bằng điện thoại hoặc scan bằng files PDF Phiếu đăng ký tuyển sinh, nộp thông qua địa chỉ Email: tvhnt@danang.gov.vn hoặc địa chỉ Facebook: vanhoa.nghethuat.7. Các thủ tục, giấy tờ còn lại, thí sinh nộp trước ngày thi tuyển năng khiếu.

1. b) Địa điểm nộp hồ sơ và thi năng khiếu

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng (số 130, đường Lê Quang Đạo, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng).

Chính sách ưu tiên:

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:

– Lệ phí đăng ký dự thi: 30.000 đồng/thí sinh.

– Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/thí sinh.

– Lệ phí thi tuyển: 70.000 đồng/thí sinh.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển/thi tuyển nhiều ngành/nghề chỉ nộp lệ phí tuyển sinh như thí sinh đăng ký xét tuyển/thi tuyển một ngành/nghề;

Thí sinh nộp lệ phí trực tiếp tại Phòng Kế hoạch – Tài chính của Trường, hoặc nộp qua số tài khoản: 006 2296 50001 – Ngân hàng Đông Á thành phố Đà Nẵng (Thí sinh nhớ ghi tên ngành, mã ngành dự thi khi chuyển khoản). Đối với nhóm ngành thi tuyển có thể nộp khi đến Trường làm thủ tục dự thi.

Nguồn: thptquocgia.com