Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Việt – Anh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Việt – Anh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Việt – Anh luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Việt - Anh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Việt – Anh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Việt – Anh năm 2019

Trường Cao đẳng Việt – Anh thông báo tuyển sinh năm 2019 theo phương thức xét tuyển kết quả học tập PTTH (điểm tổng kết môn Toán, Văn năm học lớp 12) và Môn năng khiếu, cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh:  Xét tuyển;

Ghi chú: Năm 2019 Nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả học tập PTTH (điểm tổng kết môn Toán, Văn năm học lớp 12) và Môn năng khiếu

Theo thông tin tuyển sinh được biết, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

Tổng điểm xét tuyển (tính cả điểm Ưu tiên) >=21,5 điể

– Điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT:

Học sinh đã hoàn thành xong chương trình PTTH

Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:

– Mã số trường: CDT.2908

– Mã số ngành Sư phạm Mầm non: 42140201

– Hình thức nhận hồ sơ ĐKXT: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Ban Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Việt – Anh

Số 02 Nguyễn Chí Thanh  –  P. Quán Bàu – TP Vinh – Nghệ An

– Điều kiện xét tuyển: Trường tổ chức xét tuyển điểm tổng kết các Môn Toán, Văn năm học lớp 12 thông qua học bạ PTTH của thí sinh

Chính sách ưu tiên:

• Trường Cao đẳng Việt – Anh tổ chức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và thực hiện các chính sách ưu tiên khác theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo quy định chung của HĐTS.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:

• Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có)

– Mức thu học phí năm trong khung quy định về thu học phí của UBND Tỉnh Nghệ An.

– Trong 2 năm vừa qua Nhà trường không tăng học phí và dự kiến trong năm 2018 cũng giữ nguyên mức thu hiện tại

Các nội dung khác (không trái quy định):

Đối với các trường hợp khác Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét tình hình thực tế để đưa ra quyết định tuyển sinh.

Nguồn: thptquocgia.com