Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định năm 2019

Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định là trường Công lập, trực thuộc Bộ Xây dựng, thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành, nghề năm 2019 như sau:

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, sinh viên học trình độ Cao đẳng các nghề: Kỹ thuật xây dựng, Hàn, Chạm khắc đá được giảm 70% học phí.

– Sinh viên học trình độ Cao đẳng tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng và được công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành.

– Học sinh tốt nghiệp THCS học trình độ Trung cấp thời gian đào tạo 1,5 năm, được miễn 100% học phí.

– Học sinh tốt nghiệp THPT học trình độ Trung cấp các nghề: Cấp, thoát nước, Cốt thép – hàn, Kỹ thuật điêu khắc gỗ, Kỹ thuật sơn mài và khảm trai được miễn 100% học phí; các nghề: Kỹ thuật xây dựng, Hàn được giảm 70% học phí.

– Ký túc xá: Nhà trường miễn phí Ký túc xá cho tất cả HSSV đăng ký nội trú.

– Mọi thông tin xin liên hệ: Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định – Quốc lộ 10 – Phường Lộc Vượng – TP Nam Định.

ĐT: 0228.3682177; 0988817852; 0918229771.

Hệ cao đẳng chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Tổ chức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT lớp 12 hoặc kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh tải mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển của Nhà trường, điền thông tin và gửi về Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Quốc lộ 10 Phường Lộc Vượng – TP Nam Định. Kèm theo 01 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận và lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nguồn: thptquocgia.com