Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp năm 2019

Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, Cao đẳng liên thông, Trung cấp chính quy và Trung cấp hệ vừa làm vừa học với những ngành nghề và chỉ tiêu như sau:

Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp trong tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận

Đối tượng tuyển sinh

– Hệ cao đẳng, trung cấp chính quy: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Hệ cao đẳng liên thông: Viên chức y tế đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành đăng ký dự thi liên thông cao đẳng.

– Hệ trung cấp vừa làm vừa học: Yêu cầu thí sinh tốt nghiệp trung cấp cùng khối ngành sức khỏe hoặc khối khoa học tự nhên trở lên.

Hình thức tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

– Hệ cao đẳng, trung cấp chính quy: Xét tuyển học bạ lớp 12 THPT hoặc tương đương các môn: Toán, Lý , Hóa; Toán, Lý, Tiếng Anh; hoặc Toán, Hóa, xét tuyển tùy theo từng ngành và khối thi.

– Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, hệ cao đẳng liên thông: Xét tuyển môn Toán lớp 12 THPT và thi tuyển môn cơ sở ngành và chuyên ngành.

– Hệ Trung cấp vừa làm vừa học: Xét tuyển môn Toán lớp 12 THPT hoặc điểm trung bình chung tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Ngành tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Hình thức đăng ký xét tuyển.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường

– Gửi qua đường bưu điện (Thời gian đăng ký xét tuyển sẽ tính theo dấu của bưu điện)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

a.Hệ cao đẳng, trung cấp chính quy.

– Phiếu đăng ký xét tuyển (tải trên trang web trường).

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc bản sao giấy tốt nghiệp tạm thời.

– Bản sao học bạ THPT hoặc tương đương

– Bản sao có công chứng giấy chứng nhận chế độ ưu tiên (nếu có)

– Lệ phí xét tuyển: 30,000đ/thí sinh

Hệ cao đẳng liên thông.

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu

– Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc tương đương

– Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa học Trung cấp

– Bản sao giấy chứng nhận chế độ ưu tiên (nếu có)

– 02 ảnh 3×4 không quá 06 tháng và ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh.

– Lệ phí tuyển sinh: 150.000 đồng.

c.Hệ Trung cấp vừa làm vừa học.

– Phiếu đăng ký xét tuyển VLVH (theo mẫu của trường)

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Bản sao có công chứng học bạ THPT hoặc tương đương và bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).

– Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

Quyền lợi của học sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

– Tuyển sinh, tổ chức đào tạo, chương trình đào tạo, cấp văn bằng hệ chính quy theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

– Được học tập trong điều kiện trong môi trường hiện đại, với đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa nhà.

– Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng, khen thưởng theo từng học kỳ và được liên thông lên Đại học , Cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục.

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ theo địa  chỉ:

Trung tâm hướng nghiệp-tuyển sinh: Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Địa chỉ: Số 312 Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp