Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên năm 2019

Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên được thành lập theo Quyết định số 3816/QĐ-BGDĐT, ngày 29 tháng 5 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo, trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Y tế Hưng Yên. Trong quá trình xây dựng và phát triển,  Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên đã đào tạo được hơn 10.000 cán bộ y tế gồm: Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ, Dược sĩ cũng như các lĩnh vực khác ở trình độ trung cấp, sơ cấp, đáp ứng yêu cầu cung cấp nhân lực có chất lượng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh Hưng Yên và khu vực lân cận. Trường Cao Đẳng Y Tế Hưng Yên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, phương thức xét tuyển: Dựa vào điểm tổng kết năm lớp 12; Tổ hợp: Toán + Hóa + Sinh; Toán + Lý + Hóa.

– Hồ sơ gồm: bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT + Học bạ (công chứng)

Phương thức xét tuyển: dựa vào điểm tổng kết năm lớp 12; Tổ hợp: Toán+Sinh; Toán+Hóa

+ Hồ sơ gồm: Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT + Học bạ (Công chứng)

Phạm vi tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Tế Hưng Yên:

Trường Cao đẳng Y Tế Hưng Yên tuyển sinh trên khu vực cả nước.

Hình thức xét tuyển Trường Cao đẳng Y Tế Hưng Yên :

Hình thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT Quốc gia

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

– Tham gia kì thi THPT tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học

– Đạt đươc mức điểm theo quy dịnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển thấp hơn 1,0 điểm

Hình thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

– Điểm xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ THPT

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Tế Hưng Yên:

– Phiếu đăng kí xét tuyển

– Giấy chứng nhận kết quả thi photo