Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang năm 2019

Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang thông báo tuyển sinh 2019 các hệ đào tạo của nhà Trường như sau

Ngành tuyển sinh:

Bậc cao đẳng:

Hệ chính qui: Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh

– Đối tượng tuyển: Tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

– Hình thức tuyển: Xét tuyển theo điểm tổng kết cả năm của học bạ lớp 12.

– Thời gian & hình thức đào tạo: Tập trung chính qui 3,0 năm.

– Học phí: 9.400.000 đồng/năm (02 học kỳ).

Hệ liên thông thường xuyên: Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh

– Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, đối tượng tuyển: Tốt nghiệp trung cấp phù hợp với ngành dự tuyển hoặc nếu các ngành khác, phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

– Hình thức tuyển: Thi tuyển các môn: Toán, Cơ sở ngành và Chuyên ngành.

– Thời gian & hình thức đào tạo: 2,0 năm vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật.

– Học phí: 6.400.000 đồng/đợt (khóa học gồm 4 đợt).

Bậc trung cấp:

Hệ chính qui: Dược, Y sĩ và Kỹ thuật Xét nghiệm y học

– Hình thức tuyển: Xét tuyển theo điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Thời gian & hình thức đào tạo: Tập trung chính qui 2,0 năm.

– Học phí: 8.300.000 đồng/năm (02 học kỳ).

Hệ thường xuyên: Dược, Y sĩ

– Đối tượng tuyển: Tốt nghiệp Dược tá hoặc các đối tượng khác.

– Hình thức tuyển: Xét tuyển theo điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc Dược tá.

– Thời gian & hình thức đào tạo: 1,0 – 2,6 năm vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật.

– Học phí: Hệ đào tạo 1 năm: 5.500.000 đồng/đợt (khóa học gồm 02 đợt); Hệ đào tạo 02 năm: 6.000.000 đồng/đợt (khóa gồm 04 đợt); Hệ đào tạo 2,6 năm: 8.300.000/năm.

1.3. Bậc sơ cấp:

 Ngành tuyển: Y sĩ chuyển điều dưỡng và Y sĩ định hướng Y học cổ truyền

– Đối tượng tuyển: Tốt nghiệp trung cấp ngành Y sĩ.

– Hình thức tuyển: Xét tuyển theo điều kiện tốt nghiệp THPT và trung cấp Y sĩ.

– Thời gian & hình thức đào tạo: 06 tháng vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật.

Hồ sơ và lệ phí tuyển sinh:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang (tích hợp giữa hồ sơ đăng ký dự tuyển và hồ sơ nhập học thành 1 bộ, thí sinh chỉ lập một lần, khi trúng tuyển nhập học không phải nộp hồ sơ trúng tuyển). Hồ sơ được bán tại văn phòng Tuyển sinh – trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

1. Nơi nhận hồ sơ:

– Hồ sơ do trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phát hành và bán tại Phòng Tuyển sinh.

– Giá tiền: 20.000đ/bộ/thí sinh.

– Địa điểm: Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Số 14 Phạm Ngọc Thạch, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang.

– Phí thi tuyển (đối với các đối tượng cao đẳng liên thông): 150.000đồng/thí sinh, do trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang trực tiếp thu 01 lần tại phòng Tài chính – Kế toán khi thí sinh nộp hồ sơ.

– Phí xét tuyển: 50.000đồng/thí sinh, do trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang trực tiếp thu 01 lần tại phòng Tài chính – Kế toán khi thí sinh nộp hồ sơ.

1. Địa chỉ liên hệ:

– Bộ phận Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

– Địa chỉ: Số 14 Phạm Ngọc Thạch, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang.

– Điên thoại: 02973. 946.721; Email: tuyensinh@kgmc.edu.vn

Nguồn: thptquocgia.com